Hoa khôi được tiêm vắc-xin COVID-19 nhờ... "ông ngoại"

 11:23 | Thứ ba, 20/07/2021  0
Ông Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô, đã lên tiếng về thông tin cô gái được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 do "ông ngoại" nhờ vả bác sĩ.

Ngày 20.7, ông Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), đã có cuộc trao đổi ngắn với phóng viên báo Người Lao Động liên quan đến thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về việc một cô gái được tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 do được "nhờ vả". 

Có thông tin cho rằng người thân của cô gái này nhờ một nam bác sĩ trong bệnh viện để giúp cô này vào danh sách được tiêm vắc-xin.

Ông Nguyễn Thanh Hà cho biết thông tin trên là đúng và sự việc xảy ra tại bệnh viện.

Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô cho hay đã yêu cầu nam bác sĩ tiêm vắc-xin cho cô gái giải trình. Phía bệnh viện cũng sẽ có thông tin rõ ràng trên các kênh thông tin của bệnh viện như Website, trang Facebook chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô.

Ông Nguyễn Thanh Hà cũng cho hay đây là trường hợp hi hữu, lần đầu tiên xảy ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô. Bệnh viện sẽ có hướng xử lý với người liên quan trong thời gian tới.

Hình ảnh cô gái trẻ khoe được tiêm vắc-xin do người thân "nhờ vả" được lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái tên V.P.A. (ở Hà Nội) đăng tải thông tin, hình ảnh cô này được người thân gọi đi tiêm vắc-xin COVID-19. Cô này được nhiều người biết đến vì là hoa khôi tại một cuộc thi trong trường đại học.

Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự không đồng tình và cho rằng việc cô gái này được tiêm vắc-xin COVID-19 do "nhờ vả" là không thể chấp nhận được.

Huy Thanh - Tấn Nguyên

 

Nguồn Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.