Học viện MDRT hợp tác Sun Life mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người trẻ

 12:19 | Thứ hai, 05/07/2021  0
Sự kiện trực tuyến “Ngày hội one Sun Life châu Á – Khởi đầu tương lai tươi sáng” sẽ đồng loạt tại Việt Nam, Hongkong, Malyasia, Indonesia và Philippines.

Sun Life mở ra cơ hội thú vị cho những bạn trẻ muốn học hỏi và phát triển bản thân trong một ngành đang phát triển nhanh với thời gian làm việc linh hoạt, tiềm năng kiếm tiền không giới hạn và cơ hội tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của người khác. Theo đó, ngày 10.7 tới Sun Life châu Á tổ chức sự kiện trực tuyến “Ngày hội one Sun Life châu Á – Khởi đầu tương lai tươi sáng” đồng loạt tại Việt Nam, Hongkong, Malyasia, Indonesia và Philipines.

Sự kiện này là bước tiếp theo giới thiệu về vai trò của người tư vấn tài chính và các cơ hội phát triển nghề nghiệp do công ty này cung cấp. Sự kiện được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của các Tổng giám đốc Sun Life các nước châu Á và các chuyên gia bên ngoài thảo luận về vai trò của người tư vấn tài chính, con đường sự nghiệp của tư vấn tài chính và sự phát triển tại Sun Life, tầm quan trọng của bảo hiểm trong nền kinh tế hậu COVID-19 và DNA thành công trong kinh doanh.

Đặc biệt, sự kiện có sự giao lưu chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng thế giới như Lee Sheng Wah - nhà huấn luyện cá nhân và tư vấn phát triển nghề nghiệp, với 19 năm kinh nghiệm đào tạo và phát triển; Eric Feng - chiến lược gia bán hàng và là nhân vật nổi tiếng về dịch vụ tài chính, đồng thời thuộc top 10 nhân vật trẻ xuất sắc nhất Singapore được bình chọn bởi JSC.

Được biết chương trình này là kết quả của việc Sun Life châu Á đã ký kết trở thành đối tác chiến lược với Học viện MDRT - thuộc hiệp hội chuyên phụ trách hỗ trợ thúc đẩy sự nghiệp của các tư vấn tài chính. Với việc hợp tác lần này, hiệp hội cũng vừa có thêm 670 thành viên là những tư vấn tài chính của Sun Life. Việc bổ sung đội ngũ tư vấn của Sun Life từ Hokong, Philippines, Indonesia, Việt Nam và Malaysia vào hàng ngũ thành viên nòng cốt của học viện sẽ đưa Sun Life trở thành công ty có số lượng thành viên nhiều bậc nhất của Học viện MDRT cho đến nay.

Học viện MDRT với các chương trình đào tạo và phát triển của Sun Life dành cho phân khúc tư vấn tài chính mới (brighter gen) và phân khúc tư vấn tài chính có kinh nghiệm (brighter pro) sẽ hỗ trợ đắc lực cho tham vọng của công ty này trong việc trở thành công ty dẫn đầu thị trường về lực lượng tư vấn tài chính chất lượng. Trong khi đó, Sun Life cũng sẽ giới thiệu Học viện Phát triển châu Á (Brighter Academy) một chương trình phát triển toàn diện dành cho các tư vấn tài chính, hỗ trợ họ ở mọi giai đoạn trong hành trình sự nghiệp từ tân binh đến quản lý đại lý.

Ông Leo Grepin, Chủ tịch Sun Life châu Á cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính được đánh giá cao nhất trong ngành, được biết đến với chất lượng tư vấn và sự chuyên nghiệp. Học viện MDRT là sự bổ sung đáng giá cho các chương trình phát triển tư vấn của Brighter Academy, chương trình này xây dựng các kỹ năng và năng lực để hướng dẫn các tư vấn tài chính trong hành trình sự nghiệp của họ từ lúc là tân binh cho đến khi trở thành MDRT và sau đó là quản lý tư vấn tài chính hàng đầu. Với việc tiếp cận với chương trình đào tạo tốt nhất, các tư vấn tài chính của chúng tôi có thể đạt được tham vọng nghề nghiệp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.”

Trong khi đó ông Ian Green, Chủ tịch MDRT, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Sun Life và chắc chắn rằng Học viện MDRT sẽ giúp những tư vấn tài chính của họ nâng cao hiệu quả kinh doanh, cải thiện kỹ năng phục vụ khách hàng và học hỏi các phương pháp hay nhất từ ​​các thành viên MDRT có kinh nghiệm; các công cụ để xây dựng sự nghiệp thành công trong dịch vụ tài chính thực sự nằm trong tầm tay của họ”.

Để tham gia Ngày hội one Sun Life châu Á, có thể đăng ký tại đây.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#Metaverse
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.