Hơn 6.700 người lập kỷ lục khi đồng diễn động tác pha shake vì bữa ăn lành mạnh

 14:15 | Thứ tư, 20/03/2019  0
Herbalife tố chức sự kiện đồng diễn shake và đã lập nên kỷ lục tại chương trình khởi động đầu năm hướng đến cột mốc 10 năm xây dựng lối sống năng động lành mạnh tại Việt Nam.

Ngày 20.3, công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa chứng kiến 6.701 người tham gia đồng diễn động tác pha shake từ sản phẩm hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 (F1) của Herbalife tại sự kiện khởi động đầu năm, một trong những sự kiện thường niên để được chia sẻ về cách truyền cảm hứng cho những thói quen tích cực và lối sống năng động trong cộng đồng (ảnh). Với hoạt động này, công ty đã xác lập lỷ lục về số người tham gia đồng diễn động tác shake - thực hiện bữa ăn lành mạnh cùng Herbalife Viêt Nam nhiều nhất, với sự ghi nhận của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Sự kiện kỷ lục đồng diễn pha shake bằng sản phẩm F1 hướng đến mục tiêu khuyến khích bữa ăn lành mạnh đối với những người tham gia cũng như trong cộng đồng nói chung. Sản phẩm F1 của Herbalife là bữa ăn ngon, lành mạnh cung cấp sự cân bằng protein và chất dinh dưỡng một cách phù hợp, giúp làm dịu cơn đói và duy trì năng lượng. Mỗi hỗn hợp chứa 21 vitamin và khoáng chất, thảo mộc, chất chống ôxi hoá và chất xơ, có thể dùng cho bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối giúp cơ thể có sức khỏe tốt và và hỗ trợ quản lý cân nặng hiệu quả.

Ông Vũ Văn Thắng (bên trái), Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, nhận kỷ niệm chương và bảng chứng nhận từ Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam.

Herbalife chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 10 năm qua. Song song đó, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) cũng ra đời với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Năm 2005, HNF giới thiệu chương trình Casa Herbalife nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức từ thiện nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 130 chương trình Casa Herbalife tại hơn 50 quốc gia trong đó có Việt Nam và giúp đỡ hơn 100.000 trẻ em mỗi ngày. Ngoài ra, Herbalife cũng đã và đang tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên khắp toàn cầu.

Năm nay, sự kiện đồng diễn shake khởi động đầu năm cũng là một trong chuỗi nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm Herbalife có mặt tại Việt Nam. 

T.Văn

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.