Hợp tác với Novaland, Exquisine Global nâng tầm và mở rộng hoạt động tại Việt Nam

 11:26 | Thứ ba, 06/09/2022  0
Tập đoàn sáng lập và điều hành các thương hiệu thành công như Mango Tree, Nhà hàng COCA, Yenly Yours sắp tới sẽ khai trương thêm các cửa hàng mới tại TP.HCM, Hồ Tràm và Phan Thiết, mang đến lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho thực khách địa phương, du khách nước ngoài cũng như mở ra cơ hội nhượng quyền tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Tập đoàn Exquisine Global, đại sứ quốc tế của thương hiệu ẩm thực Thái Lan, đồng thời cũng là đơn vị từng thành công nhượng quyền các nhãn hàng Mango Tree, nhà hàng lẩu COCA và Yenly Yours trên khắp thế giới, tự tin với kế hoạch mở rộng tại Việt Nam sau khi kế hoạch hợp tác mang tính bước ngoặt với tập đoàn Novaland bắt đầu gặt hái được những thành công đầu tiên.

Từ tháng 9.2022, chuỗi nhà hàng nổi tiếng đến từ xứ sở chùa vàng – Mango Tree - sẽ bổ sung "thành viên" mới tọa lạc tại thành phố biển đẹp hiền hòa, thơ mộng, tiện lợi di chuyển khi cách TP.HCM chỉ khoảng 200km.

Nhà hàng Mango Tree Bangkok Eatery Hồ Tràm có vị trí lý tưởng khi nằm trong một khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí gần TP.HCM.

Cụ thể, nhà hàng Mango Tree tiếp theo được khai trương nằm ở khu tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí tại Phan Thiết. Không chỉ tại Phan Thiết, Exquisine Global và Novaland còn có tham vọng tiếp tục mở rộng liên danh, thu hút nhiều thực khách hơn nữa với một nhà hàng Mango Tree đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ được mở tại TP.HCM sắp tới cùng nhiều khu đô thị, nghỉ dưỡng khác trên cả nước.

Vào năm 2021, hai tập đoàn ẩm thực hàng đầu châu Á này đã công bố thỏa thuận hợp tác mang tính lịch sử nhằm mang thương hiệu ẩm thực Thái nổi tiếng thế giới đến gần hơn với thực khách Việt Nam. Liên danh hùng mạnh này đã khai trương thành công hai nhà hàng Mango Tree mang đậm màu sắc ẩm thực Thái tại TP.HCM – thành phố sôi động, nhộn nhịp bậc nhất và Hồ Tràm -  "thiên đường" nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Exquisine Global vốn không xa lạ với Việt Nam khi thương hiệu trực thuộc tập đoàn – nhà hàng lẩu COCA từng khai trương tại TP.HCM và Hà Nội từ năm 2007. Tuy nhiên, thỏa thuận hợp tác được ký kết với Novaland vào năm 2021 đã đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, tiếp cận đa thương hiệu của tập đoàn qua việc chọn những điểm đến đã phổ biến hoặc vừa được biết đến rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây. Trước đó, Exquisine Global được thực khách Việt Nam đánh giá cao nhờ ưu thế sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau đại diện ẩm thực Thái kèm các dịch vụ trọn gói.  

Nhà hàng Mango Tree mang đến hình ảnh trẻ trung của ẩm thực Thái thuần túy trong một không gian sang trọng, hiện đại.

“Việt Nam là một thị trường hấp dẫn bậc nhất và chúng tôi lấy làm vinh dự khi có cơ hội hợp tác với một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu để bứt phá tại thị trường quan trọng này. Nhà hàng Mango Tree tại TP.HCM nhận lượng khách rất lớn mỗi ngày, chứng minh thương hiệu ngày càng được biết đến nhiều hơn và thị trường F&B đang phát triển mạnh trở lại, cũng như dấu hiệu lạc quan trong sự tăng trưởng của niềm tin tiêu dùng", ông Trevor MacKenzie - Giám đốc Điều hành của Exquisine Global chia sẻ, đồng thời cho biết "qua việc hợp tác với Novaland, chúng tôi hy vọng mang ẩm thực Thái chính thống đến gần hơn với thực khách Việt Nam và quốc tế, đồng thời tạo cơ hội tiềm năng cho các đơn vị nhượng quyền trong nước".

Chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây đã thành yếu tố không thể không kể đến trong thành công toàn cầu của Exquisine Global. Năm 2021, dù gặp tác động từ đại dịch, tập đoàn này vẫn thành công mở thêm 10 nhà hàng mới tại bốn quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Philippines. Tốc độ tăng trưởng này càng mạnh mẽ hơn vào năm 2022, với 25 nhà hàng mới được khai trương tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ với 6 thương hiệu hàng đầu.  

Tập đoàn Exquisine Global hiện đang vận hành 78 cửa hàng bán mang về cùng nhà hàng cung cấp dịch vụ trọn gói trên toàn cầu và tự tin sẽ đạt được mục tiêu 100 cửa hàng trong thời gian tới.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#Tổ hợp Hóa dầu miền Nam
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.