Hướng về miền Trung: Nu Skin Việt Nam cùng nhà phân phối tài trợ gần 500 triệu đồng

 21:58 | Chủ nhật, 17/01/2021  0
Nu Skin Việt Nam trở thành khách mời danh dự tại Lễ phát động chương trình “Hướng về miền Trung - Our Hearts to Central Vietnam" do quỹ VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Với chiến dịch ý nghĩa này, Nu Skin Việt Nam cùng nhà phân phối đã chung tay tài trợ số tiền 460 triệu đồng cho chương trình nhằm hỗ trợ người dân miền Trung chăm sóc sức khỏe, khắc phục hậu quả, xây dựng lại cuộc sống sau bão lũ.

“Hướng về miền Trung” là chiến dịch của VinaCapital Foundation thực hiện nhằm gây quỹ hỗ trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ. Trong giai đoạn 1 của chiến dịch được tổ chức vào cuối năm 2020, số tiền quyên góp được dùng để trang bị các gói hàng cứu trợ khẩn cấp bao gồm nhu yếu phẩm, thuốc men, nước, thực phẩm, sữa... cho người dân 5 tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.  

Đại diện Nu Skin Việt Nam cùng nhà phân phối trao bảng tượng trưng số tiền 460 triệu đồng tài trợ cho chương trình “Hướng về miền Trung”.

Tiếp tục hành trình nhân ái, chương trình “Hướng về miền Trung” được thực hiện tại huyện Nam Trà My (Quảng Nam). Đây là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 9, lũ lụt, sạt lở đất, nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi cùng với thiệt hại về người. Ngoài ra, trang thiết bị y tế cũng bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng giám định sức khỏe và điều trị tại các cơ sở y tế của địa phương.

Đến với người dân huyện Nam Trà My, VinaCapital Foundation sẽ hỗ trợ để giúp địa phương này vượt qua những khó khăn hiện nay; đồng thời cung cấp thiết bị và vật tư y tế cho các cơ sở y tế cũng như khám sàng lọc cho khoảng hơn 3.000 người dân ngay tại sự kiện.

Việc đóng góp cho chiến dịch “Hướng về miền Trung” một lần nữa khẳng định trách nhiệm xã hội của Nu Skin Việt Nam. Gần 8 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, doanh nghiệp này không chỉ mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn mà còn luôn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Riêng với việc tài trợ cho chương trình Tim từ năm 2013, Nu Skin Việt Nam đã đóng góp cho Tổ chức Đông Tây hội ngộ và Chương trình Nhịp Tim Việt Nam 17,1 tỉ đồng, mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho hơn 460 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Gần đây nhất, vào tháng 3.2020, thông qua Nhịp tim Việt Nam, Nu Skin đã tài trợ trang thiết bị y tế với tổng trị giá hơn 2,32 tỉ đồng và 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh Viện Nhi Đồng 2 nhằm hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.