Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đầu tiên tại bệnh viện

 10:27 | Thứ sáu, 22/06/2018  0
Đây là cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 186 của tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRA), và điều đặc biệt là cửa hàng này đặt tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Đây là cửa hàng Satrafoods đầu tiên của SATRA được mở tại khu vực hết sức đặc biệt là bệnh viện, nhằm phục vụ các bệnh nhân, thân nhân người bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, y tá, CBCNV,…

Với đặc thù riêng của cửa hàng này, hàng hóa tại đây sẽ tăng cường thêm các nhãn hàng tã, sữa; bổ sung các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với bệnh nhân, các quầy bán đồ chơi trẻ em,…

Cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 186 khai trương tại bệnh viện Nhi Đồng 2 (số 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Bên cạnh đó, cửa hàng Satrafoods tại đây vẫn kinh doanh các mặt hàng, được xem là điểm nổi bật của SATRA, như: thịt Vissan, thủy hải sản cao cấp, rau củ quả an toàn, trái cây nhiệt đới và xứ lạnh, thực phẩm sơ chế, tẩm ướp sẵn,… Các sản phẩm của Satrafoods vẫn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu, quy định về nguồn gốc cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong thời gian sắp tới, cửa hàng ăn uống của SATRA cũng sẽ được phát triển bên cạnh cửa hàng Satrafoods, cung cấp nhiều món ăn dinh dưỡng, đủ chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho cả bệnh nhân, thân nhân, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, CBCNV… Cửa hàng Satrafoods này sẽ hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Cửa hàng Satrafoods này sẽ hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Đại diện SATRA cho biết, mô hình cửa hàng cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods và cửa hàng ăn uống SATRA sẽ còn tiếp tục được nhân rộng trong nhiều bệnh viện khác tại thành phố.

Trước cửa hàng Satrafoods 186, trong nửa đầu tháng 6.2018, SATRA đã đưa vào hoạt động 3 cửa hàng Satrafoods đều tại quận Bình Tân (TP.HCM), gồm: Satrafoods thứ 183 (tại số 730A Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân), Satrafoods thứ 184 (tại số 79 Hồ Văn Long, phường Tân Tạo, quận Bình Tân) và Satrafoods thứ 185 (tại số 124 Liên Khu 5 – 6, khu phố 5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

SATRA là một trong những đơn vị tiên phong mở cửa hàng thực phẩm tiện lợi tại bệnh viện.

Theo dự kiến, SATRA sẽ khai trương thêm cửa hàng Satrafoods thứ 187 ở quận 8, TP.HCM trong tháng này.

Như vậy, tính từ đầu năm 2018 đến nay, SATRA đã khai trương tổng cộng 30 cửa hàng Satrafoods mới, tập trung chủ yếu ở các quận ngoại thành TP.HCM, đạt 50% kế hoạch năm.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.