Khám phá mùa hè đa vũ trụ cùng VUS Super Summer-verse 2023

 22:42 | Thứ hai, 24/04/2023  0
Anh văn hội Việt Mỹ VUS vừa ra mắt chương trình tiếng Anh hè Super Summer-verse 2023 với thông điệp “Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy màu sắc cho các bé trong mùa hè này.

Mùa hè luôn là khoảng thời gian lý tưởng để trẻ được hòa mình vào những hoạt động giàu trải nghiệm và tích lũy kỹ năng bổ ích cũng như kỷ niệm đáng quý. Đó là lý do mà nhiều năm liền, VUS không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình tiếng Anh hè để mang đến cho trẻ những buổi vui học lý thú tích hợp hoạt động khám phá, thử nghiệm ngay tại lớp.

Với thông điệp “Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!”, chương trình tiếng Anh hè Super Summer-verse 2023 sẽ mở ra những vũ trụ kỳ thú, đưa trẻ qua những vùng đất, hành trình mới lạ để vừa trau dồi kỹ năng Anh ngữ vừa tích lũy kiến thức mới về cuộc sống.

Trẻ sẽ được trải nghiệm lớp học thực tế ảo với những nội dung vô cùng sống động.

Lớp tiếng Anh hè được chia làm hai chặng, gồm: Khám phá những vùng đất mới và Du hành không biên giới với 8 “phiên bản” mùa hè hoàn toàn khác nhau. 8 phiên bản mùa hè bao gồm 8 chủ đề khác biệt, trẻ sẽ lần lượt được du hành đến những “vũ trụ” đặc sắc để tìm hiểu về thiên nhiên cũng như khơi gợi tài năng nghệ thuật và khám phá công nghệ tương lai.

Với bốn tuần đầu tiên trong chuyến hành trình Khám phá những vùng đất mới, trẻ sẽ tìm hiểu về tự nhiên, học cách yêu thương và biết ơn những món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho con người. Từ đó, con sẽ ý thức về cách bảo vệ thiên nhiên và duy trì những giá trị tốt đẹp xung quanh mình.

Còn đối với chuyến Du hành không biên giới thì lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi các bé được khám phá không gian bất tận của nghệ thuật và công nghệ tương lai. Từ đó, trẻ được khơi dậy năng lượng tích cực, kích thích trí tưởng tượng và trân trọng những thành tựu của con người qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Super Summer-verse 2023 sẽ mở ra một mùa hè giàu trải nghiệm giúp cho trẻ.

Đặc biệt, nhằm giúp trẻ có thể vừa vui chơi nhưng đồng thời cùng tiếp thu Anh ngữ một cách tự nhiên nhất, chương trình tiếng Anh hè Super Summer-verse 2023 áp dụng 5 bước khơi mở tư duy sáng tạo, trí tò mò và niềm yêu thích tiếng Anh qua mỗi chủ đề. Với 5 bước khơi mở, khám phá, thực hành, chia sẻ và ôn tập, trẻ sẽ được đánh thức niềm yêu thích đối với tiếng Anh, từ đó có thể học Anh ngữ tốt hơn.

Không chỉ vậy, VUS cũng sẽ tăng cường kết nối với phụ huynh thông qua việc thông báo, cập nhật thường xuyên giúp bố mẹ theo sát quá trình học tập của con. Đồng thời sẽ gợi ý những hoạt động học cùng con tại nhà để giúp các phụ huynh có thể cùng chia sẻ mùa hè đa vũ trụ cùng con.

Chương trình học kết hợp với những chuyến dã ngoại mang lại cho trẻ nhiều trải nghiệm mới thú vị.

Đặc biệt, chương trình tiếng Anh hè Super Summer-verse 2023: Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay! còn mang đến 3 kỳ dã ngoại với các hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp trẻ mở rộng kết nối với mọi người xung quanh. Các bé sẽ trở thành “nhân vật chính” hóa thân thành người hùng giải cứu dân làng, nhà thám hiểm truy tìm kho báu. Thông qua đó, con tích lũy kỹ năng sống và mở rộng vòng nối kết với bạn bè, thầy cô.

Những hoạt động vui chơi giúp kết nối các thành viên trong ngày hội gia đình. 

Ngoài ra, Ngày hội gắn kết gia đình là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khép lại mùa hè của con thật trọn vẹn bên gia đình. Con trẻ chính là mảnh ghép kết nối ba mẹ trong sự kiện để hòa mình vào các trò chơi dành cho cả nhà. Nhờ vậy, trẻ sẽ có thêm nhiều kỉ niệm về một mùa hè rực rỡ và làm giàu hành trang trưởng thành...

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.