Khởi động sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam's Charity Fun Run

 12:45 | Thứ sáu, 26/11/2021  0
Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, được theo dõi qua ứng dụng Strava do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu và để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam's Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BritCham Vietnam)(*) với mục đích nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án tài trợ từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai để giúp đỡ cho cuộc sống của những người dân Việt Nam đang gặp khó khăn.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam's Charity Fun Run, BritCham Vietnam's tiếp tục tổ chức sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên Tiếp Bước cùng Việt Nam (BritCham Vietnam's - BUV Charity Fun Run Presents: Step Up For Vietnam) từ ngày 1 đến ngày 5.12.2021.

Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, được theo dõi qua ứng dụng Strava do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu và để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Hình ảnh BUV Charity Fun Run lần thứ sáu năm 2020.

BUV Charity Fun Run lần thứ sáu của BritCham Vietnam's Hà Nội tổ chức vào năm 2020 đã thành công tốt đẹp với 14.000 người tham dự và đã gây quỹ được 1,3 tỉ đồng cho các tổ chức từ thiện Việt Nam.

Ngoài ra, trong suốt 20 năm qua, sự kiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam - Hà Nội và TP.HCM đã thu hút được hơn 100 ngàn người tham dự, gây quỹ được hơn 10 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Trong hai thập niên qua, sự kiện đã thu hút được hơn 100 ngàn người tham dự.

Các tổ chức nhận tài trợ gồm Newborns Vietnam (là một tổ chức từ thiện nhằm mục đích giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh ở Đông Nam Á, đặc biệt tập trung vào Việt Nam); Christina Noble Children Foundation (là tổ chức thiện nguyện chuyên phục vụ các nhu cầu về thể chất, y tế, giáo dục và tình thương cho các trẻ em cơ nhỡ); Blue Dragon Children’s Foundation (là một tổ chức từ thiện với mục đích mang đến cho trẻ em và các gia đình đang gặp khủng hoảng cơ hội thay đổi cuộc sống, cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề gây ra sự nghèo đói trong cuộc sống hàng ngày); Saigon Children’s Charity CIO (là tổ chức hướng tới xóa đói giảm nghèo ở Việt Nam thông qua cung cấp giáo dục cho những trẻ em không được tiếp cận).

Thông tin chi tiết chương trình

- Thời gian: từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 12 năm 2021.

- Người tham gia có thể chạy hoặc thực hiện bất cứ hoạt động thể thao nào và có thể lựa chọn thời gian và thời lượng chạy tùy thích.

- Bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, bao gồm xe máy Honda Vision bản cao cấp 2021, vé nghỉ dưỡng, phiếu giảm giá,…

- 2 buổi livestream: khởi động với chuyên gia thể thao, cơ hội tham gia buổi Yoga thư giãn...

Đăng ký mua vé tại: https://bit.ly/3D2GASu

  • Vé Tiêu chuẩn - 300.000đ/người
  • Vé Cao cấp - 475.000đ/người
  • Vé doanh nghiệp tiêu chuẩn - 6.500.000đ/ 30 người
  • Vé doanh nghiệp cao cấp- 12.000.000đ/ 30 người
  • Vé quốc tế - 250.000đ/ người
  • Vé học sinh, sinh viên - 180.000đ/người

Mỗi người tham gia đều sẽ nhận được một kit chạy tương ứng với hạng vé của mình.

T.Văn 

________________

* BritCham Vietnam được cấp phép thành lập vào năm 1998, nay đã trở thành một trong những Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài phát triển năng động nhất tại Việt Nam với hơn 500 thành viên. Bên cạnh việc hoạt động song song với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư kinh tế và phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh và Việt Nam. BritCham Vietnam tập trung nhiều nguồn lực và cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam. Các dự án từ thiện của tổ chức này đã và đang mang lại những ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến những người dân nhận được sự trợ giúp, điều này như một phần của lời cam kết trách nhiệm xã hội của BritCham Vietnam.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#startup
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.