Làn sóng xanh kỷ niệm tuổi 25 bằng một album đặc biệt

 11:10 | Thứ tư, 26/10/2022  0
Làn sóng xanh, giải thưởng âm nhạc lâu đời nhất Việt Nam đã chính thức bước sang tuổi 25. Trong suốt hành trình tôn vinh âm nhạc Việt, giải thưởng này đã tạo nên nhiều dấu mốc lịch sử, mang lại những giá trị ý nghĩa cho đời sống tinh thần của khán thính giả.

Kỷ niệm 25 năm, Làn sóng xanh công bố chuỗi hoạt động lớn nhất từ trước đến nay, bao gồm một album âm nhạc, một concert và một bộ phim tài liệu.

Trong đó, hoạt động đầu tiên chính là album 90sHITS00sVIBES, tập hợp 11 bài hát đình đám cách đây hơn 20 năm, được thể hiện bởi các nghệ sĩ thế hệ đương đại được đề cử/đoạt giải Làn sóng xanh, như: Tóc Tiên, Bích Phương, Isaac, Miu Lê, Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik, Trọng Hiếu, Amee, Hoàng Dũng, Ali Hoàng Dương, JSol, Wren Evans, Juky San, Hoàng Duyên, GreyD và khách mời Thu Phương.

Các ca sĩ tham gia album.


Với album 90sHITS00sVIBES, từ khâu lên ý tưởng cho đến nội dung album lẫn việc chọn lựa các ca sĩ tham gia đã được bắt đầu từ cách đây tận 2 năm.

Bên cạnh dàn ca sĩ line-up ấn tượng, album 90sHITS00sVIBES còn có sự góp mặt của các nhà sản xuất âm nhạc tài năng hàng đầu Việt Nam, có thể kể đến như Lê Thanh Tâm, Nguyễn Hải Phong, Tiên Cookie, DuongK, Khắc Hưng, TDK, Only C, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, DTAP. Đây cũng đều là các nhà sản xuất âm nhạc được đề cử/đoạt giải ở hạng mục Hoà âm phối khí của Làn sóng xanh.

Mỗi nhà sản xuất sẽ kết hợp cùng 1 hoặc 1 đội ca sĩ lựa chọn một màu sắc âm nhạc riêng, cùng nhau làm việc kỹ lưỡng và đầu tư chất xám trong một quá trình dài để tạo ra những tác phẩm độc đáo với một không khí hoàn toàn mới mẻ, nhưng đồng thời vẫn nhắc nhớ người yêu nhạc cảm nhận sâu sắc hơn lí do vì sao những ca khúc này vẫn ở trong lòng công chúng sau hơn 20 năm.

Có thể nói, 90sHITS00sVIBES là album thể hiện trọn vẹn tinh thần Làn sóng xanh nhất. Dù là lần đầu tiên thực hiện nhưng ban tổ chức tự tin rằng người yêu nhạc có thể kỳ vọng vào một album chất lượng và mang dấu ấn đương đại thông qua sự thăng hoa của những giọng ca đang được yêu thích nhất.

11 tập của album 90sHITS00sVIBES sẽ được phát hành cả phiên bản âm thanh lẫn phiên bản video dưới sự hợp tác giữa VOH, Forest Studio và YP Entertainment cùng sự đồng hành của nhãn hàng Chinsu. Tập đầu tiên của album 90sHITS00sVIBES sẽ trình chiếu trên các nền tảng âm nhạc trong nước và quốc tế, đặc biệt là tại kênh Youtube Làn Sóng Xanh vào lúc 20g thứ sáu ngày 28.10.2022.

T.A

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#nhà tái định cư
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.