Lễ hội bia Đức mừng 25 năm tại Việt Nam

 15:42 | Thứ tư, 13/09/2017  0
Lễ hội bia Đức - GBA Oktoberfest năm 2017 sẽ diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 9 và 10, kỷ niệm 25 năm sự kiện văn hóa ẩm thực này được tổ chức tại Việt Nam.

Trong buổi họp báo sáng 12.9, ban tổ chức cho hay, sự kiện GBA Oktoberfest tại TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 21đến 23.9 tại khách sạn Nikko Saigon.

Sau đó, GBA Oktoberfest tại Hà Nội sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội từ ngày 5 đến 7.10.

Sự kiện thường niên này đã được tổ chức lần thứ 25 tại TP.HCM và lần thứ 8 tại Hà Nội. Mục đích chính của sự kiện, ngoài việc giới thiệu một lễ hội bia và ẩm thực của Đức đến người Việt, còn tạo ra cơ hội giao lưu gặp gỡ cho các thành phần tham dự đến từ các cộng đồng doanh nghiệp và người dân sinh sống tại hai thành phố lớn ở Việt Nam.

Từ năm 2016, Lễ hội bia Đức đã được tổ chức ở trong lều lớn (gọi là ‘Festzelt’) theo tiếng Đức dựng ngoài trời, thay vì trong phòng khách sạn. Điều này nhằm tạo nên không gian giống với không khí lễ hội truyền thống tại Đức nhất.

Năm nay, sân khấu biểu diễn âm nhạc được đặt ở trung tâm, để khách tham dự có thể dễ dàng hưởng ứng và hòa mình vào các hoạt động giải trí tại sự kiện. Khách sẽ được thưởng thức những bản nhạc dân gian vùng Bavaria, và những bài hát phổ biến hiện nay trên thế giới, do ban nhạc Anton Showband trình diễn. Một số trò chơi giành giải thưởng cũng sẽ được tổ chức tại sự kiện.

Khách tham dự được thưởng thức các món ăn truyền thống Đức và Việt Nam tự chọn, được phục vụ không giới hạn bia Đức đặc biệt.  

Sự kiện do Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam và Đại Diện Phòng Công Nghiệp Và Thương Mại Đức Tại Việt Nam tổ chức cùng sự tài trợ từ các doanh nghiệp hoạt động Đức tại Việt Nam.

Ban tổ chức hi vọng đón khoảng 8.000 khách tham gia sự kiện lễ hội bia 2017 tại cả hai thành phố.

Oktoberfest là sự kiện văn hóa mang dấu ấn một lễ hội bia truyền thống được tổ chứ hơn 180 qua, và đã được giới thiệu tại nhiều nước trên thế giới như một món quà dành cho những người yêu mến truyền thống và văn hóa Đức.

Ông Marko Walde, chủ tịch Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam, chia sẻ, GBA Oktoberfest là cơ hội cho các doanh nghiệp và cá nhân xây dựng mối quan hệ hữu nghị tiềm năng trước khi triển khai thành các thỏa thuận kinh doanh chính thức.

Hãy đến khiêu vũ, thư giãn và cùng tham gia bữa tiệc với chúng tôi, là thông điệp mà lễ hội muốn gửi đến mọi người, theo ông Marko Walde.

Giá vé dành cho mỗi khách dao động từ 1,1 triệu– 1,3 triệu đồng.

Ninh Hạ

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.