Dàn người đẹp tự tin sải bước ở vòng sơ tuyển Miss Tourism Vietnam 2020

 12:03 | Thứ ba, 20/10/2020  0
Dàn giám khảo gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng của showbiz như nhà thiết kế Lý Quý Khánh, hoa hậu Khánh Ngân, diễn viên Minh Anh, CEO Nguyễn Lê Lâm Ngân, á hậu Kim Duyên đã rất nhiệt tình khi tìm kiếm các ứng viên nổi bật từ vòng sơ tuyển khu vực phía Nam cho cuộc thi Miss Tourism 2020.

Khác với các cuộc thi khác, vòng sơ tuyển chú trọng về hình thức của thí sinh. Ở cuộc thi này, ban giám khảo đã dành nhiều thời gian trao đổi, trò chuyện, hỏi đáp với các thí sinh. Những câu hỏi đơn giản về sở thích, thói quen trong cuộc sống đến các chia sẻ về khát vọng cuộc đời đã được các thí sinh bày tỏ một cách chân thành từ những trò chuyện gần gũi của các giám khảo.

Các thí sinh đã chia sẻ từ sở thích đọc sách, uống cà phê cùng bạn bè đến việc giới thiệu những dự án Xanh đang thực hiện trong trường đại học cùng ban giám khảo.

Dàn giám khảo vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020 khu vực phía Nam.

Ngày 16.10, tại khách sạn Rex Sài Gòn diễn ra vòng thi sơ tuyển khu vực phía Nam của cuộc thi Miss Tourism 2020, tìm kiếm Hoa hậu để quảng bá Du lịch Việt Nam. Từ 8g30 sáng, các thí sinh bắt đầu đến nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục để tham dự cuộc thi. Đến 11g sáng, có hơn 100 thí sinh đã hoàn tất hồ sơ. Nhiều thí sinh khác chưa kịp đến tham gia đã liên hệ xin được tham gia vào các vòng sơ tuyển ở Hà Nội và Đắk Nông.

Các thí sinh trình diễn trước ống kính và ghi hình bởi nhiếp ảnh gia Anton Sang đến từ S88 – một trong những studio chuyên thực hiện các bộ ảnh chân dung cho nhiều người nổi tiếng. Sau khi thực hiện những bộ ảnh chân dung và toàn thân, các thí sinh bước qua phần kiểm tra Nhân trắc học với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Các thí sinh tham gia phần catwalk.

Nhiều thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần trò chuyện giới thiệu về mình.

Trong phần kiểm tra Nhân trắc học, ngoài kiểm tra các số đo hình thể, thí sinh được kiểm tra tổng quát về việc có can thiệp giải phẫu thẩm mỹ hay không.

Ngay trong buổi sáng, các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với 6 vị giám khảo. Gồm có: Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó Giám đốc Công ty truyền thông Tấm và Cám, nhà thiết kế Lý Quý Khánh, diễn viên Minh Anh và Nguyễn Lê Lâm Ngân – phó ban tổ chức cuộc thi.

Tại vòng thi sơ khảo khu vực phía Nam, đa số các thí sinh đều đang là sinh viên các trường cao đẳng và đại học. Có nhiều thí sinh vừa đi học vừa đi làm. Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, các thí sinh đều biết ý nghĩa cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới. 

Rất nhiều bạn trẻ đến tham dự cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 với mong muốn được nâng cao những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới. Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh và mang đến du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực.

Một thí sinh tự tin trong phần catwalk.

Buổi chiều, các thí sinh bước vào vòng thi trình diễn trên sân khấu trong khung cảnh tươi xanh của vườn treo tại khách sạn Rex. TA Landscape Architecture Vietnam – công ty nổi tiếng qua nhiều công trình kiến trúc đặc sắc tiêu biểu như Đường Hoa Nguyễn Huệ, Đường sách TP.HCM, Cầu Vàng Đà Nẵng… đã mang đến một khung cảnh lãng mạn cho phần trình diễn catwalk của cuộc thi. Những hình ảnh núi rừng được các nghệ nhân vẽ tay nhiều ngày trước khi lắp dựng thành sân khấu ngoài trời.

Sau khi hoàn thành phần catwalk, các thí sinh có phần tự giới thiệu trước Ban giám khảo. Mỗi thí sinh giới thiệu về sở thích, mong muốn và những dự định trong tương lai. Qua phần giới thiệu này, Ban giám khảo đặt thêm nhiều câu hỏi đối với mỗi thí sinh. Giám khảo Lý Quý Khánh đặt nhiều câu hỏi khó làm thí sinh lúng túng. Giám khảo Khánh Ngân dễ tính hơn, luôn có những đóng góp về trang phục và giúp thí sinh hoàn thiện mình.

Nhiều thí sinh đến từ các địa phương nổi tiếng về du lịch đều có mong muốn giới thiệu vùng đất quê hương nhiều hơn nữa qua cuộc thi về sắc đẹp du lịch hiếm hoi này.

Vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18.11 – 30.11.2020 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.