Miss Tourism Viet Nam 2020 sẽ diễn ra tại Đắk Nông

 17:03 | Thứ hai, 12/10/2020  0
Cuộc thi tuyển chọn người đẹp quảng bá du lịch Việt Nam Miss Tourism Viet Nam 2020 với chủ đề "Thanh âm trái đất" sẽ diễn ra tại Đắk Nông.

Hơn 80 hoa hậu, á hậu, người đẹp, nghệ sĩ cùng lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã có mặt trong buổi công bố cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

Đây là lần thứ hai cuộc thi diễn ra. Trước đó, Miss Tourism Vietnam 2017 đã chọn ra Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân. Năm nay, cuộc thi trở lại với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, mang đậm ý nghĩa quảng bá di sản du lịch và bảo vệ môi trường xanh.

Vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18.11 – 30.11.2020 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

3 người đẹp đoạt giải cao nhất Miss Tourism Vietnam 2017.

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 được tổ chức bởi công ty TNHH quảng cáo truyền thông Tấm và Cám và Paddington Hotel Services.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức cho ngành du lịch trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung khi dịch bệnh tấn công toàn cầu làm cho mọi hoạt động của con người bị hạn chế, nhiều nền kinh tế sụp đổ, nhiều quốc gia tê liệt... Một cuộc thi nhan sắc với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam như Miss Tourism Vietnam 2020 được ban tổ chức cố gắng khởi động và thực hiện mang ý nghĩa đóng góp vào việc kích cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2020 đầy khó khăn và hướng đến tương lai rộng mở khắp năm châu lục.

Đặc biệt, sự kiện được tổ chức tại Đắk Nông bởi năm 2020 là năm đánh dấu nhiều sự kiện tại tỉnh Đắk Nông như: Tỉnh thành cuối cùng của Việt Nam vừa được công nhận thành phố - thành lập thành phố Gia Nghĩa thuộc tỉnh Đắk Nông; Công viên địa chất toàn cầu Đắk Nông được Mạng lưới công viên địa chất toàn cầu UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Các địa điểm du lịch nổi tiếng nguyên sơ của Đắk Nông như: Vườn quốc gia Tà Đùng, Thác Lưu Ly, Thác Trinh nữ, Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung, cụm thác Dray Sáp - Gia Long, Hệ thống hang động núi lửa Krông Nô và nhiều điểm du lịch nằm trên ba cung đường trekking của Công viên địa chất Tà Đùng  của tỉnh Đắk Nông cũng được nhiều người biết đến.

Việc tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 tại tỉnh Đắk Nông còn có ý nghĩa quan trọng trong việc xúc tiến đầu tư du lịch, xây dựng hạ tầng đồng bộ với bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững. Đây là một trong những xu hướng du lịch và khám phá văn hóa hướng đến thiên nhiên đang được cả Nhân loại ủng hộ mạnh mẽ.

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh và mang đến du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực.

Vòng sơ khảo khu vực phía Nam, phía Bắc và Tây Nguyên sẽ diễn ra trong tháng 10 để vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ 18.11 – 28.11 tại Đắk Nông.

Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 28.11.2020 tại Đảo nổi - Thành phố Gia Nghĩa - Tỉnh Đắk Nông.

Điểm đặc biệt của cuộc thi này so với các cuộc thi sắc đẹp khác là đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên tại Việt Nam có hợp đồng thỏa thuận về việc bảo vệ hình ảnh, xây dựng đời sống cá nhân, hình ảnh trước công chúng và điểm đặc biệt là có điều khoản thu hồi danh hiệu.

Các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 có cơ hội trở thành Đại sứ hình ảnh một trong những Điểm đến du lịch của Đắk Nông và các tỉnh thành trong cả nước.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.