Thời trang:

Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt bộ sưu tập New Classic 24’ mang hơi hướng cổ điển

 22:46 | Thứ sáu, 22/03/2024  0
Mr Crazy & Lady Sexy, thương hiệu thời trang thường được diva Mỹ Linh, hoa hậu Xuân Hạnh và á hậu Hoàng Nhung, diễn viên Kim Tuyến… ưu ái chọn, vừa ra mắt BST New Classic 24’ mang hơi hướng cổ điển, quý phái.

Mr Crazy & Lady Sexy là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, do nữ doanh nhân Lệ Thu sáng lập. Thương hiệu truyền cảm hứng về nét đẹp thanh lịch và độc lập cho phụ nữ, đồng thời giúp phái đẹp nâng cấp hình ảnh bản thân thông qua ngôn ngữ thời trang.

Một trong những bộ đầm của Mr Crazy & Lady Sexy thiết kế riêng cho Mỹ Linh đã nhận được những lời khen từ khán giả theo dõi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.


Hút mắt bằng những chi tiết xoắn eo, xếp li và đính sequin đặc trưng tạo điểm nhấn, kết hợp phom dáng được thiết kế tôn đường cong đồng thời che khuyết điểm cơ thể, không quá ngạc nhiên khi các thiết kế của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy lọt vào mắt xanh của nhiều “chị đẹp” showbiz và các nữ doanh nhân thành đạt.

Mr Crazy & Lady Sexy vừa ra mắt bộ sưu tập New Classic '24 lấy cảm hứng từ nét đẹp cổ điển.

BST New Classic ‘24 đưa nét sang trọng kiểu cổ điển vào thời trang đời thường, lấy cảm hứng từ phong cách ăn mặc của phụ nữ phương Tây thập niên 1950, nhưng được đặt trong bối cảnh phố thị hiện đại.

Với slogan “stay Classic on Casual days”, BST New Classic ‘24 nhấn mạnh thông điệp: “Sang và sành dù ở bất cứ đâu, dù là trong những ngày bình thường nhất”.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh diện bộ đầm hoa hồng She’s Rose.

Người đẹp Ngô Bảo diện trang phục Midnight Majesty Denim.

New Classic ‘24 là BST mới nhất của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy trong năm 2024.

BST New Classic ‘24 mang nét sang trọng kiểu cổ điển vào thời trang đời thường.

Diễn viên Kim Tuyến (phải) cùng CEO & Founder của Mr Crazy & Lady Sexy – doanh nhân Lệ Thu (trái) tại sự kiện ra mắt BST New Classic ‘24.


Không chỉ có những thiết kế ấn tượng, thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy sở hữu một không gian mua sắm thời trang sang trọng.

Tòa nhà The House Of Fashion - cửa hàng flagship của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy tại Quận 1, TP.HCM.


Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.