Nâu quả cảm sẽ là xu hướng màu sắc cho không gian sống năm 2021

 21:48 | Thứ ba, 24/11/2020  0
AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức công bố nâu quả cảm –brave ground (mã màu Dulux 10YY 30/106) là Màu của năm 2021. Đây là kết quả của những nghiên cứu xu hướng chuyên sâu của các chuyên gia trên toàn cầu.

Theo các nghiên cứu chuyên sâu về xu hướng toàn cầu và hành vi của người tiêu dùng được thực hiện bởi Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu của AkzoNobel, màu này sẽ giúp kết nối chúng ta với thiên nhiên và những điều bình dị trong cuộc sống, mang đến một nền tảng vững chắc cho chúng ta để đón nhận sự thay đổi. Là một màu trung tính, khi dùng cùng các màu sắc khác, nâu quả cảm có thể khiến chúng trở nên nổi bật hơn.

Nâu quả cảm tượng trưng cho vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp của đất, mang đến cảm giác an toàn, ổn định, sự phát triển và tiềm lực giúp tạo nên những không gian sống truyền cảm hứng.

Đây là năm thứ 18 liên tiếp các chuyên gia thiết kế hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới phối hợp cùng Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu của AkzoNobel để khám phá các xu hướng thiết kế và phong cách sống trên toàn thế giới, từ đó gói trọn những xúc cảm đương thời vào trong một màu gọi là Màu của năm, cùng với các bảng màu liên quan. Với màu nâu quả cảm, người dùng có nhiều lựa chọn với các bảng màu đa năng, giúp họ tự tin thể hiện bản sắc trong không gian sống của mình. Các bảng màu của năm 2021 bao gồm phóng khoáng (expressive), tin cậy (trust), trường tồn (timeless) và đất mẹ (earth).

Với sự phong phú của các bảng màu, nâu quả cảm còn được ứng dụng trong danh mục chất phủ chuyên dụng bao gồm thị trường ô tô, hàng không vũ trụ và điện tử tiêu dùng; danh mục sản phẩm sơn tĩnh điện bao gồm thị trường kiến trúc, nội thất và thiết bị gia dụng; danh mục sơn gỗ trong thị trường đồ nội thất và các sản phẩm xây dựng.

Bà Heleen van Gent, Giám đốc sáng tạo của Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel, chia sẻ: “Thế giới đang chứng kiến những biến đổi chưa từng có và chúng ta đang phải đối mặt với những thách thức mới nhưng đồng thời, chúng tôi cũng khám phá thêm nhiều khía cạnh tích cực: sự đoàn kết trong cộng đồng, sự hào phóng giữa những người xa lạ và nếu cùng chung sức, chúng ta có thể làm nên những điều phi thường. Chúng ta đều đang tìm kiếm dũng khí để tìm lại chính mình và tự tin bước tiếp. Lúc này, ngôi nhà thực sự là nơi trú ẩn: một nơi để hồi phục, chữa lành và thay đổi bản thân. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu màu nâu quả cảm, sắc màu sẽ mang đến sự vững vàng và ấm áp cho những ngôi nhà trong năm 2021”.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.