Người về bỗng nhớ của danh ca Khánh Ly diễn ra tối nay tại Idecaf

 15:11 | Thứ sáu, 10/05/2019  0
Hành trình thiện nguyện Vòng tay nhân ái của nữ danh ca Khánh Ly với mục đích chia sẻ với những mảnh đời khốn khó sau khi diễn ra tại Quảng Ninh, Hà Nội sẽ tiếp tục diễn ra tại Sân khấu Idecaf, TP.HCM.

Chương trình diễn ra vào hai đêm 10, 11.5 tại Sân khấu Idecaf cùng với tiếng hát Paolo, Quang Thành. Chương trình do Nhóm Vòng Tay Nhân Ái kết hợp với Phòng trà Tiếng Xưa tổ chức.

Trước khi diễn ra tại Idecaf, chương trình đã diễn ra tại Hà Nội. Ảnh: T.D


“Tôi là người đã sống qua hai thế kỷ, là kẻ kể chuyện rong trong suốt hơn 50 năm. Tôi đã kể cho các bạn nghe về tình yêu đôi lứa, tình bằng hữu, tình quê hương. Các bạn đến với tôi ngày hôm nay không phải tôi đẹp hơn như tuổi hai mươi, cũng không phải vì giọng hát tôi còn như thuở thanh xuân, mà vì những năm tháng cách xa, tôi đã trở thành kỷ niệm. Tôi sẽ rất hạnh phúc được gặp lại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những khoảnh khắc quý giá trên sân khấu quê nhà cùng các bạn tôi - Vòng tay nhân ái " - ca sĩ Khánh Ly chia sẻ trong buổi giới thiệu chương trình Người về bỗng nhớ.

Poster chương trình


Đêm nhạc được ca sĩ Quang Thành trực tiếp biên tập với mong muốn mang đến cho khán giả những tuyệt phẩm vượt thời gian về câu chuyện tình yêu, quê hương và thân phận. “Chúng tôi sẽ có cơ hội chia sẻ và đón nhận tình cảm sâu đậm từ khán thính giả quê nhà dành cho danh ca Khánh Ly. Tất cả chúng ta đều cùng vì một thế giới yêu thương, không phân biệt giọng nói, tôn giáo, tuổi tác, nơi chốn..., chung tay mang đến nụ cười cho trẻ thơ, người già neo đơn”, Quang Thành chia sẻ về đêm nhạc nằm trong hành trình thiện nguyện Vòng tay nhân ái.

Danh ca Khánh Ly và Quang Thành trong chuyến về thăm Huế mới nhất. Ảnh: Q.T


Ở tuổi 74, vẫn dành thời gian và giọng hát cho chuỗi chương trình thiện nguyện này, Khánh Ly cho biết mình hạnh phúc hơn khi còn được hát, được rong ruổi khắp mọi vùng miền cùng chương trình Vòng tay nhân ái.

T.A

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#hạ cánh an toàn Tranh truyện của MỚ.
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.