Nhà thuốc Ngọc Anh – nhà thuốc online 24/24 giao hàng tận nhà

 11:08 | Thứ tư, 25/05/2022  0
Nhà thuốc Ngọc Anh là một trong những nhà thuốc đẩy mạnh chiến lược nhà thuốc online uy tín, giao hàng toàn quốc tận nhà hiện nay. Khách hàng ở bất kỳ nơi đâu đều có thể đặt mua thuốc, thực phẩm chức năng dễ dàng mà không cần phải di chuyển khó khăn, tốn kém.

Đối với thuốc kê đơn, quý khách hàng cần chụp đơn kê thuốc của bác sĩ gửi online lên website của nhà thuốc để đặt mua thuốc online. Đối với thực phẩm chức năng, thuốc không kê đơn nhà thuốc có công khai giá 100% dễ dàng cho quý khách lựa chọn và so sánh sản phẩm để quyết định đặt mua.

Giao diện website NhathuocNgocAnh.com thân thiện, tối ưu với người dùng, chỉ cần vài chạm là quý khách có thể đặt mua sản phẩm rồi.

Đại dịch Covid-19 xảy ra toàn cầu, là nguy cơ nhưng cũng là cơ hội để nhà thuốc Ngọc Anh tiếp tục đẩy mạnh phát triển tối đa hệ thống nhà thuốc online uy tín, hướng đến khách hàng toàn quốc thay vì chỉ khư trú lại trong 1 khu vực dân cư nhất định như trước đây. Website nhà thuốc không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm, giá cả minh bạch mà còn cập nhật kiến thức chuyên môn liên tục.

Liên hệ nhà thuốc Ngọc Anh:

Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.