Nhiều nghệ sĩ trình diễn tại tiệc chào mừng APEC

 15:10 | Thứ năm, 09/11/2017  0
Nghệ sĩ múa Linh Nga, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Thảo Trang… là những gương mặt vừa tham gia trình diễn trong tiệc chào mừng dành cho 1.300 lãnh đạo, CEO thế giới và Việt Nam tại APEC.

Ngày 8.11, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp cùng Mai House Hội An Luxury Golf & Resort tổ chức tiệc chào mừng (welcome reception) dành cho 1.300 nhà lãnh đạo - CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Hoa hậu Ngọc Hân (giữa) và các người mẫu trình diễn thời trang áo dài.

Không gian đèn lồng Hội An với hàng trăm lồng đèn lụa tái hiện một không gian Hội An gần gũi, thân tình. Nơi đây diễn ra buổi tiệc đứng với những món ăn đậm hương vị xứ Quảng, ẩm thực Việt Nam lẫn những món ăn Âu – Á.

Các quan khách đã thưởng thức những tiết mục mang đậm những giá trị văn hoá truyền thống được các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình như nghệ sĩ múa Linh Nga với những điệu múa dân tộc trên nền ca khúc Gic mơ trưa; nhóm nghệ sĩ từ Hội An với tiết mục múa trên làn điệu Lý ngựa ô; hoa hậu Ngọc Hân và nhóm người mẫu trình diễn thời trang chủ đề Bức hoạ đồng quê và thời trang áo dài… hay tiết mục biểu diễn trẻ trung của ca sĩ Thảo Trang.

Linh Nga biểu diễn các điệu múa truyền thống.

Các nghệ sĩ Hội An trình diễn điệu Lý ngựa ô

Kết thúc buổi tiệc, Mai House Hội An Luxury Golf and Resort đã gửi đến mỗi vị khách một chiếc khăn lụa như một món quà kỷ niệm của Mai House.

Trước đó, từ 5g sáng cùng ngày, 120 nhà lãnh đạo, CEO đã cùng tham dự Giải đấu golf giao hữu – Golf Friendship Tournament tại sân golf Montgomerie Links. Sân golf 18 lỗ này được thiết kế bởi huyền thoại golf Colin Montgomerie với diện tích sân trên 70 hecta và tổng số gậy chuẩn là 72. Những đường cong của sân đều là từ đụn cát tự nhiên của bãi biển.

Giải Golf giao hữu diễn ra từ 5g sáng ngày 8.11

Dù trời mưa, các thành viên tham dự giải vẫn đội mưa tham gia

Golf Friendship Tournament đã trao năm chiếc cúp ở hai hạng mục giải thưởng kỹ thuật: Nearest to the Pin và Longest Drive dành cho Phó chủ tịch VCCI Đoàn Duy Khương và các CEO: Vũ Văn Hưng, Nguyễn Thị Hoàng Thuý, Lưu Công Thành.

Phạm Vi. Ảnh: CTV

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.