Nova Healthcare xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe phục vụ cư dân, cộng đồng

 09:44 | Thứ năm, 08/04/2021  0
Nova Healthcare Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Group, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân Nova Group, gia tăng chất lượng sống cho khách hàng và phụng sự xã hội. Năm 2021 Nova Healthcare Group cần đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn.

Năm 2021, tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group đang dần hoàn thiện hệ sinh thái của mình với 3 tập đoàn chủ lực gồm: Novaland Group, Nova Service Group và Nova Consumer Group, hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, thương mại – dịch vụ và nông nghiệp – hàng tiêu dùng.

Trong đó, Nova Service Group tập trung phát triển lĩnh vực thương mại và dịch vụ, phục vụ cho cộng đồng cư dân và khách hàng của Nova Group. Một trong những lĩnh vực Nova Service Group ưu tiên phát triển là ngành y tế (Nova Healthcare Group), với hệ thống gồm: Bệnh viện đa khoa quốc tế; Phòng khám đa khoa quốc tế; Phòng khám bác sĩ gia đình và Viện nghiên cứu y học hiện đại kết hợp Trung tâm dưỡng lão/ nghỉ dưỡng đặt tại các dự án lớn của Nova Group.

Hiện Nova Group sở hữu gần 50 dự án bất động sản trung và cao cấp tại trung tâm TP.HCM, bất động sản đô thị vệ tinh như Aqua City tại Đồng Nai, các bất động sản du lịch tại nhiều vị trí đắc địa như NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet, NovaHills Mui Ne Resort & Villas, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas...

Theo kế hoạch phát triển, trong giai đoạn đầu, Nova Healthcare Group đặt trọng tâm vào việc phục vụ cư dân và du khách tại các dự án trọng điểm do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Sau đó Nova Healthcare Group tiếp tục mở rộng phục vụ cộng đồng, góp phần tạo ra giá trị phát triển bền vững cho xã hội.


 

Đại diện Nova Healthcare và Philips trong sự kiện ký kết hợp tác chiến lược.


Để thực hiện được chiến lược này, cuối năm 2020, Nova Healthcare Group đã ký kết hợp tác chiến lược với hàng loạt các hãng lớn về trang thiết bị và dịch vụ y tế như: Siemens Healthineers – Đức, tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu thế giới; Philips – Hà Lan, là nhà cung cấp công nghệ sức khỏe dẫn đầu toàn cầu; GE – Mỹ, là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số và công nghệ y tế hàng đầu thế giới, nằm trong trung tâm của một hệ sinh thái hướng tới y học chính xác, số hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giúp tăng hiệu suất và cải thiện kết quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân, các hệ thống y tế và các nhà nghiên cứu.

Quý III.2021, Nova Healthcare Group lần lượt đi vào hoạt động một số phòng khám chuyên khoa, mô hình bác sĩ gia đình, Sơ cấp cứu ban đầu kết hợp nhà thuốc và hệ thống  khám chữa bệnh hội chẩn từ xa TeleHealth tại dự án Aqua City, NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram; Khai trương đi vào hoạt động Phòng khám đa khoa quốc tế tại quận Phú Nhuận (TP.HCM) với các trang thiết bị y tế hiện đại và được vận hành và chịu trách nhiệm chất lượng chuyên môn bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Lễ động thổ xây dựng Bệnh viện đa khoa quốc tế tại dự án Aqua City (Đồng Nai) qui mô 200 giường.

Trong năm 2022, Phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medi tại Novaworld Phan Thiết sẽ đi vào hoạt động theo mô hình liên doanh, quản lý vận hành chuyên môn bởi Medi Verbund – Đức.

Để đảm bảo vận hành đúng theo kế hoạch, Nova Healthcare Group chú trọng tuyển dụng hàng trăm nhân sự giỏi như bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ và rất nhiều vị trí khác như kỹ thuật viên, lễ tân thu ngân, thư ký y khoa, bảo vệ, lái xe… BS Nguyễn Đình Tuấn, Tổng Giám đốc Nova Healthcare Group, chia sẻ: "Việc đi vào vận hành liên tiếp các phòng khám tại các dự án trọng điểm của tập đoàn trong năm nay, Nova Healthcare Group đang tập trung vào tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên môn giỏi, đạo đức tốt. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong chiến lược phát triển lâu dài và ổn định theo đúng giá trị cốt lõi của tập đoàn là: “Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp”.


Nova Healthcare Group sẽ đặt trọng tâm vào việc phục vụ cư dân và du khách tại các dự án trọng điểm do Tập đoàn Novaland đầu tư (Trong ảnh: Phối cảnh Bệnh viện đa khoa quốc tế tại dự án Aqua City, Đồng Nai).


Thuộc hệ sinh thái Nova Group, Nova Healthcare Group luôn coi con người là yếu tố quan trọng nhất, là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Vì vậy, tìm đúng người phù hợp để trao cơ hội, thử thách để thành công chính là yếu tố quyết định tạo nên sự hấp dẫn của Nova Healthcare Group.

Ngoài ra, để giữ chân nhân tài, Nova Healthcare Group nói riêng, Nova Group nói chung luôn có chế độ phúc lợi cạnh tranh, môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến hấp dẫn và đặc biệt là các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài luôn luôn được chú trọng.

Để đảm bảo vận hành, Nova Healthcare Group chú trọng tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên môn giỏi, đạo đức tốt như bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ…và rất nhiều vị trí khác. Ảnh minh hoạ


Với một hệ sinh thái gồm bất động sản, giáo dục, y tế, hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort… rộng khắp là điều kiện để Tập đoàn Nova Group đảm bảo những đãi ngộ ưu việt cho toàn thể nhân viên. Tập đoàn cũng đưa ra những chế độ về bảo hiểm y tế, phần thưởng giáo dục, hay những kỳ nghỉ… cho các thành viên khác trong gia đình để cán bộ công nhân viên đều cảm thấy yên tâm công tác và gắn bó lâu dài.

Với sự phát triển không ngừng, dự tính cho đến 2023, Nova Group sẽ cần tới 40.000 nhân lực. Nova Healthcare Group hiện đang cần đội ngũ nhân sự chuyên môn cao gồm đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên… để sớm đi vào hoạt động trong năm 2021.

Thông tin liên hệ: Phòng tuyển dụng Nova Group

Email: recruitment.group@novagroup.vn - ĐT: 0765420234

Thành Lê

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.