Novaland có Tổng giám đốc mới người Malaysia

 16:19 | Thứ sáu, 17/03/2023  0
Trước khi được Novaland bổ nhiệm, ông Dennis Ng Teck Yow là Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam. Ông tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Hull (Anh) và có 30 năm kinh nghiệm trong quản lý bất động sản.

Ngày 17.3, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) công bố Nghị quyết của HĐQT số 18/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow, người Malaysia, giữ chức vụ tổng giám đốc. 

Theo đó, ông Dennis Ng Teck Yow sẽ đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc Novaland thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên từ ngày 17.3.2023.

Trước đó, ông Dennis Ng Teck Yow là Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam. Ông có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Hull (Anh). Hiện ông là thành viên của nhiều hiệp hội về tài chính - ngân hàng và xây dựng quốc tế.

Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước và quốc tế.

Ông Dennis Ng Teck Yow, tân Tổng Giám Đốc Novaland.

Theo Novaland, doanh nghiệp này đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Công ty cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất; tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các tỉnh thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Bằng mọi nguồn lực hiện có, công ty luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan.

Cũng trong kế hoạch tái cấu trúc, Novaland sẽ giảm số lượng thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2021-2026 từ 7 người xuống 5 người, trong đó số lượng thành viên HĐQT độc lập cũng giảm từ 3 về 2. Đến nay, ông Jeffrey David Perlman, ông Nguyễn Ngọc Huyên, ông Nguyễn Đức Dũng, ông Bùi Xuân Huy và bà Hoàng Thu Châu đã có đơn xin từ nhiệm các vị trí tại HĐQT.

H.Đ

Nguồn Một Thế Giới
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.