Nu Skin 'bội thu' với 15 giải thưởng tại Global Makeup Awards 2022

 10:07 | Thứ năm, 02/06/2022  0
Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ giải thưởng, Nu Skin còn được vinh danh “Thương hiệu làm đẹp tốt nhất” tại Hoa Kỳ và “Thương hiệu chăm sóc da cao cấp tốt nhất” tại châu Á.

Các sản phẩm làm đẹp của Nu Skin vừa vinh dự nhận được 15 giải thưởng tại Global Makeup Awards 2022. Trong đó, xuất sắc chiến thắng ở các hạng mục bao gồm các sản phẩm chăm sóc cá nhân và thiết bị làm đẹp của Nu Skin như thiết bị ageLOC Boost, các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Nutricentials, Epoch, Nu Colour Bioadaptive BB + Skin Loving Foundation.

Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ giải thưởng, Nu Skin còn được vinh danh “Thương hiệu làm đẹp tốt nhất” tại Hoa Kỳ và “Thương hiệu chăm sóc da cao cấp tốt nhất” tại châu Á.

Global Makeup Awards là giải thưởng tôn vinh những thương hiệu, sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực mỹ phẩm và trang điểm tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, châu Á và Scandinavia. Với hơn 30 danh mục, đây là giải thưởng toàn diện cho ngành, được đánh giá dựa trên tiêu chí về sự cải tiến, về chất lượng, thông qua các chuyên gia uy tín hàng đầu. Đây là năm thứ tư giải thưởng được tổ chức với sự tham gia của nhiều nhãn hiệu, sản phẩm nổi tiếng toàn cầu.

Vinh dự đạt đến 15 hạng mục trong giải thưởng danh giá này, Nu Skin một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nổi bật trong các sản phẩm đạt giải, dòng mỹ phẩm Nutricentials của Nu Skin được ghi nhận ở nhiều hạng mục. Các sản phẩm khác gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, nước cân bằng da... cũng nhận được công nhận là những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, thiết bị hấp thu tinh chất và làm đẹp da ageLOC Boost cũng vinh dự nhận được giải thưởng thiết bị làm đẹp tốt nhất tại khu vực châu Á và Vương quốc Anh.

Không ngừng nỗ lực để mang đến cho người dùng toàn cầu những sản phẩm hiệu quả, bắt kịp xu hướng tiêu dùng, tập đoàn Nu Skin nói chung và Nu Skin Việt Nam nói riêng đang từng bước chinh phục mục tiêu dẫn đầu tại thị trường mà thương hiệu có mặt.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#đô thị loại II
#Người Ai Cập – quyền lực và tình yêu
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.