Nu Skin góp 750 triệu bữa ăn trong 'cuộc chiến' chống suy dinh dưỡng ở trẻ em

 10:45 | Thứ hai, 22/11/2021  0
Tập đoàn Nu Skin thông báo công ty đã đạt được cột mốc cung cấp 750 triệu bữa ăn cho trẻ em kể từ năm 2002 thông qua Sáng kiến Nuôi dưỡng Trẻ em.

Trẻ em suy dinh dưỡng ở gần 50 thị trường trên thế giới đã được dùng VitaMeal, một loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, từ một trong những đối tác từ thiện bên thứ ba của Sáng kiến Nuôi dưỡng Trẻ em sau khi các nhà lãnh đạo kinh doanh, khách hàng hoặc nhân viên của Nu Skin mua và quyên góp các gói thực phẩm dinh dưỡng này. 

Những nhà lãnh đạo của Nu Skin trao tặng Vitameal đến trẻ em khó khăn tại nhiều nơi trên thế giới.

Không giống như các loại ngũ cốc thông thường với lợi ích chủ yếu là cung cấp calo, VitaMeal là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao được bào chế theo công thức khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ suy dinh dưỡng. Các nhà khoa học dinh dưỡng của Nu Skin đã xác định các thành phần và tỷ lệ phù hợp cho trẻ suy dinh dưỡng, kết quả đã cho ra đời một sản phẩm cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết, cân bằng giữa carbohydrate, protein, chất béo và chất xơ.

Với sáng kiến đầy tính nhân văn này, Nu Skin mong muốn chung tay giải quyết nạn đói và suy dinh dưỡng ở trẻ em. Các nhà lãnh đạo kinh doanh, khách hàng và nhân viên của công ty có thể mua VitaMeal và sau đó chọn để sử dụng hoặc tặng cho một tổ chức phi lợi nhuận bên thứ ba chuyên phân phối lương thực thực phẩm cho những người suy dinh dưỡng và nghèo đói.

Sáng kiến Nuôi dưỡng Trẻ em này dự kiến sẽ sớm được Nu Skin triển khai tại thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Ngoài Sáng kiến Nuôi dưỡng Trẻ em, tập đoàn Nu Skin nói chung và Nu Skin Việt Nam nói riêng từ khi được thành lập đã ghi dấu ấn bằng nhiều hoạt động ý nghĩa. Điển hình, thông qua Tổ chức Đông Tây hội ngộ và VinaCapital Foundation, Nu Skin Việt Nam đã tài trợ hơn 22 tỷ đồng cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam, giúp cứu sống hơn 500 em nhỏ không may mắc bệnh tim bẩm sinh. Và cũng thông qua tổ chức này, trong năm 2020, Nu Skin đã trao tặng các thiết bị y tế thiết yếu cho Bệnh viện Nhi Đồng 2, với tổng trị giá hơn 2,32 tỷ đồng, cũng như đóng góp 460 triệu đồng cho chiến dịch Hướng về miền Trung, đem đến những hỗ trợ cần thiết cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ và sạt lở đất tại Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam).

Gần đây nhất, Nu Skin Việt Nam đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật nhằm hỗ trợ cho các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.