Onitsuka Tiger mở cửa hàng dành riêng cho dòng sản phẩm Yellow Collection

 00:14 | Thứ ba, 08/08/2023  0
Thương hiệu Onitsuka Tiger vừa khai trương một concept store mới - cửa hàng đầu tiên dành riêng cho dòng sản phẩm Yellow Collection. Cửa hàng đặc biệt này tọa lạc tại quận Ginza, Thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Toàn cảnh cửa hàng mới tại Ginza của Onitsuka Tiger. Ảnh: O.T.

BST đầu tiên có mặt tại cửa hàng từng được giới thiệu trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan (Milan Fashion Week) vào tháng 2.2023, với logo mới được in đậm trong sắc “Vàng Hổ” và Đen đặc trưng.

Concept store của Onitsuka Tiger sở hữu logo mới và phong cách bày trí sáng tạo, gợi liên tưởng đến một chiếc hộp màu vàng. Được phủ lên một lớp thạch cao, bức tường phía ngoài cửa hàng tạo ra những cảm giác độc đáo tùy theo từng góc nhìn.

Theo thời gian, lớp thạch cao này sẽ còn nhiều thay đổi, mang đến diện mạo tinh tế cho cửa hàng. Thêm vào đó, màu vàng hổ đặc trưng được hòa hợp một cách khéo léo với cảnh quan xung quanh của khu vực Ginza, nhưng vẫn mang đến một lời tuyên bố táo bạo từ thương hiệu.

Bên trong cửa hàng mới tại Ginza của Onitsuka Tiger. Ảnh: O.T.

Onitsuka Tiger mong muốn giới thiệu về thế giới ấn tượng của dòng sản phẩm Yellow Collection thông qua concept store mới tại Ginza, nơi được biết đến là một trong những khu mua sắm uy tín nhất trên thế giới, và cũng là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống dù không ngừng đón nhận những thách thức mới.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.