Phát triển dịch vụ đóng gói hàng hóa công nghiệp chuyên nghiệp tại miền Trung

 06:00 | Thứ sáu, 16/06/2023  0
Đóng gói là một trong những khâu quan trọng trước khi giao nhận - vận chuyển nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa. Để tiết kiệm chi phí đầu tư, nguồn nhân lực và thuận tiện trong xuất nhập khẩu, nhiều doanh nghiệp đã giao công đoạn đóng gói cho đơn vị cung ứng dịch vụ logistics.

Bên cạnh các dịch vụ cốt lõi như vận tải biển và forwarding, vận tải đường bộ, dịch vụ cảng biển, kho hàng…, Công ty Giao nhận - Vận chuyển quốc tế Trường Hải (THILOGI) đã và đang phát triển dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tại khu vực miền Trung và các vùng lân cận, gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Chuỗi dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, nhiều tiện ích

Năm 2020, THILOGI đã thành lập Công ty Đóng gói và kiểm soạn linh kiện THILOGI (THILOGI Packing) tại Khu công nghiệp cảng và hậu cần cảng Chu Lai (Quảng Nam) với các dịch vụ chính, như: đóng gói, kiểm soạn, lắp ráp cụm và giao nhận vận chuyển; quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.

Vận chuyển linh kiện, phụ tùng đến dây chuyền đóng gói.


Công ty tiếp nhận, bảo quản sản phẩm và đóng gói theo nhu cầu của đối tác, gia công và cung cấp các giải pháp đóng gói toàn diện, phù hợp và tiết kiệm cho khách hàng. Từ khâu tiếp nhận, chuẩn bị vật tư, kiểm tra, đóng gói đến vận chuyển, giao hàng đều được kiểm soát chặt chẽ, phù hợp với từng thương hiệu, chủng loại hàng hóa.

Đặc biệt các vật tư đóng gói như: bao ni lông, thùng giấy, tấm xốp, pallet, kiện sắt, dây niềng, khóa niềng nhựa… đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Công ty cũng tích hợp các dịch vụ khác như: dán tem, nhãn, tạo mã code, lưu trữ, vận chuyển, xử lý vật tư thừa… hướng tới hoàn thiện chuỗi dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, nhiều tiện ích.

Linh kiện sau khi được đóng gói hoàn thiện.

Đóng gói lốp xe xuất khẩu.


THILOGI Packing còn kiểm soạn và phân loại hàng hóa, lắp ráp cụm hoặc tháo rời các chi tiết theo nhu cầu của khách hàng... Đồng thời, công ty nhận gia công, sản xuất và cung ứng các sản phẩm pallet gỗ, pallet nhựa và pallet sắt sử dụng trong lưu trữ và vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp.

Các sản phẩm được sản xuất theo quy cách riêng, tương ứng với kích thước, tỉ lệ và yêu cầu của từng đơn đặt hàng. Trong đó pallet gỗ được gia công từ các loại gỗ chất lượng, được xử lý bằng nhiệt và phun trùng trước khi vận chuyển quốc tế.

Một số pallet gỗ được gia công tại xưởng theo yêu cầu của đối tác.


Ông Phạm Văn Sum - Giám đốc THILOGI Packing, cho biết: “Chúng tôi đang đẩy mạnh dịch vụ đóng gói các mặt hàng có kích thước và trọng lượng lớn với các giải pháp đóng gói bằng kiện gỗ, kiện sắt, vận chuyển trong nước và xuất khẩu. Hiện nay, công ty đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, đóng gói các mặt hàng như: xe máy, ô tô, la phông, vỏ cabin, lốp xe… xuất khẩu sang Myanmar, Indonesia, Philippines, Kazakhstan, Mỹ”.

Đẩy mạnh đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ

THILOGI Packing đang phát triển đa dạng các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp tại miền Trung. Cùng với đó, công ty đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, áp dụng phần mềm điện tử trong hoạt động quản lý và sản xuất, như: phân loại và kiểm soát hàng hóa bằng mã vạch, phần mềm quản lý chuỗi cung ứng linh kiện, vật tư...

Tại các nhà xưởng, hệ thống PCCC tự động và hệ thống camera giám sát 24/24 được trang bị đầy đủ, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước, trong và sau khi đóng gói.

La phông xe ô tô du lịch được đóng gói trước khi xuất khẩu.


Nhằm nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng, THILOGI Packing tiếp tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại, từng bước tự động hóa dây chuyền; nghiên cứu các giải pháp đóng gói đa dạng sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu; tận dụng tối ưu nguồn nguyên liệu có sẵn nhằm tiết giảm chi phí.

Bên cạnh đó, công ty cũng áp dụng chính sách kinh doanh linh hoạt, hỗ trợ tối đa chi phí lưu bãi nhờ hệ thống kho bãi và nhà xưởng rộng hơn 200.000 m2 giúp khách hàng tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Hệ thống nhà xưởng, kho hàng hơn 200.000m2 của THILOGI Packing.


Phát huy lợi thế khi nằm trong khu hậu cần cảng Chu Lai với hệ thống kho bãi rộng lớn, cùng mô hình logistics trọn gói, dịch vụ đóng gói của THILOGI Packing mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng: tối ưu không gian lưu trữ, thời gian, chi phí vận chuyển khi xuất khẩu bằng đường biển, đóng góp tích cực vào sự phát triển của hoạt động giao nhận - vận chuyển tại miền Trung. 

Lâm Thanh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.