Phú Quốc bác thông tin hổ xổng chuồng tại Vinpearl Safari

 00:22 | Thứ sáu, 09/03/2018  0
Lãnh đạo xã Gành Dầu ở Phú Quốc (Kiên Giang) khẳng định không có chuyện hổ ở Vinpearl Safari xổng chuồng, chạy ra đường như thông tin trên mạng xã hội.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội tối 7.3. Ảnh chụp màn hình

Tối 7.3, Facebook xuất hiện hình ảnh hai con hổ đứng ven bìa rừng và chạy qua đường được người ngồi trên ôtô chụp được. Cá nhân đăng hình ảnh này kèm nội dung "chụp vào chiều tối nay tại Vinpearl Safari Phú Quốc, share để phòng nhé".

Thông tin trên được nhiều người chia sẻ trong đêm và xuất hiện một số bình luận cho rằng hổ ở vườn thú đã xổng chuồng 2 con, chưa bắt lại được. Người dân Phú Quốc sau đó tỏ ra lo lắng, nhất là cư dân ven Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari ở xã Gành Dầu.

Trao đổi với phóng viên sáng 8.3, bà Lê Thị Hằng, Chủ tịch UBND xã Gành Dầu, cho biết thông tin trên Facebook về việc hổ xổng chuồng là thất thiệt. Chính quyền địa phương đã phát đi thông tin trấn an người dân và ổn định tình hình an ninh trật tự.

Ông Huỳnh Long Hải, Hạt trưởng Kiểm lâm Phú Quốc, cho biết ông chưa nghe thông tin hổ xổng chuồng. Còn đại diện truyền thông của Tập đoàn Vingroup thì nói: "Hình ảnh trên Facebook không phải ở Vinpearl Safari. Đây là thông tin sai sự thật, chúng tôi đã làm việc với người đăng thông tin thất thiệt và họ đã gỡ bỏ".

Việt Tường

theo zing.vn
bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.