Samsung Galaxy S21 Ultra 5G đoạt giải điện thoại thông minh tốt nhất tại MWC 2021

 11:35 | Thứ hai, 05/07/2021  0
Hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc cho biết chiếc Galaxy S21 Ultra 5G đã chiến thắng Giải thưởng Di động toàn cầu (Glomo Awards) trong hạng mục Điện thoại xuất sắc nhất. Giải thưởng được trao như một phần của Triển lãm di động toàn cầu - MWC 2021 (*).

Chiếc điện thoại flagship của Samsung có hệ thống camera chuyên nghiệp và màn hình hiển thị thông minh (Intelligent Display) 6,8 inch, là sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng muốn chụp những bức ảnh đẹp và đầy đủ chi tiết. Mẫu điện thoại này có bốn camera phía sau, bao gồm một camera góc rộng 108 megapixel và hai ống kính tele.

Đây cũng là thiết bị đầu tiên của dòng S của Samsung hỗ trợ bút S Pen, nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của những người dùng chuyên nghiệp. Với tất cả các tính năng này được gói gọn trong một thiết kế cắt vạt contour-cut mượt mà, đương đại, Samsung Galaxy S21 Ultra 5G đại diện cho những kỹ nghệ tân tiến nhất của Samsung.

Giám khảo hạng mục cho biết: “Đây là chiếc smartphone Android tốt nhất mà Samsung từng tạo ra với một loạt tính năng tuyệt vời, màn hình AMOLED tuyệt đẹp, camera tốt nhất trong phân khúc và hơn thế nữa – chiếc điện thoại này mang lại hiệu năng vượt trội và xứng đáng là Điện thoại xuất sắc nhất năm 2021”.

Cũng có tên trong danh sách này là Samsung Galaxy S20 FE, chiếc điện thoại mang những tính năng được người hâm mộ yêu thích nhất trên chiếc flagship Galaxy S20 hàng đầu đến với nhiều người dùng hơn, bao gồm camera AI ấn tượng và màn hình Infinity-O 120Hz tuyệt đẹp.

Được biết sau khi bị hủy bỏ năm ngoái do đại dịch COVID-19, MWC năm nay trở lại với thành phố Barcelona. Ngoài Samsung, 3 công ty điện thoại thông minh đã được GLOMO đề cử cho giải thưởng điện thoại thông minh tốt nhất cho năm 2021còn có Apple, OnePlus và Xiaomi. Các ứng cử viên hàng đầu từ tất cả các công ty này là những chiếc flagship. Không giống như các công ty khác, hai điện thoại được đề cử từ Samsung là Galaxy S21 Ultra 5G và Galaxy S20 FE 5G. Các đề cử khác là iPhone 12 Pro Max , OnePlus 9 Pro và Mi 11 Ultra của Xiaomi.

Tr.Văn

___________________

(*) Giải thưởng này được tổ chức thường niên bởi GSMA để trao giải cho những phần cứng, phần mềm và dịch vụ thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp di động trên toàn thế giới.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.