Sun Life nắm 25% Crescent Asia, mở rộng dịch vụ bảo hiểm qua Timo

 09:06 | Thứ tư, 29/03/2017  0

Tập đoàn Sun Life Financial ngày 27.3 chính thức công bố nắm 25% cổ phần của Crescent Asia -  công ty sở hữu Global Online Financial Solutions (GOFS) và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tài chính công nghệ (fintech) tại Việt Nam với dịch vụ ngân hàng số Timo.

Sau thương vụ này, nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam, thành viên của  Sun Life Financial đã ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm có thời hạn 3 năm với GOFS nhằm mở rộng cơ hội đưa các sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng đang ứng dụng Timo.

Đại diện Sun Life Việt Nam và Timo ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh.

Theo ông Kevin Strain, Chủ tịch Sun Life Financial châu Á, việc hợp tác với Timo để mở rộng các kênh phân phối tại Việt Nam thông qua nền tảng số tiện lợi và nhanh chóng hơn, đồng thời cung cấp cho các khách hàng của Timo về dịch vụ và mạng lưới tư vấn tài chính rộng khắp của Sun Life tại Việt Nam.

Kevin Strain nhấn mạnh: “Việc hợp tác với Timo giúp củng cố chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi tại châu Á thông qua việc thiết lập hệ thống phân phối vượt trội”.

Timo là ứng dụng ngân hàng số ra đời từ sự kết hợp giữa GOFS và ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Ngoài việc ứng dụng như một tài khoản ngân hàng thông thường, Timo còn cung cấp bộ công cụ hỗ trợ các nhu cầu về dịch vụ tài chính và ngân hàng thiết yếu khác.

Sun Life Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn tài chính Sun Life của Canada với hơn 150 năm hoạt động tại nhiều thị trường trên thế giới.

Tuyết Ân

» Sở hữu 100% PVI, Sun Life Việt Nam công bố chiến lược mới

» Sun Life Việt Nam mở văn phòng mô hình mới ra miền Trung

» PayTouch – “chạm và mua” các loại vé ở cửa hàng tiện lợi 24/7

» Standard Chartered và Goldman Sachs rót thêm vào ví MoMo 22 triệu USD

» ACB hợp tác với ví điện tử MoMo thúc đẩy thanh toán di động

» 6 tháng VIB lãi hơn 300 tỉ, dịch vụ ngân hàng số tăng đến 700%

» Maybank Kim Eng ra sản phẩm tài chính Smart12

bài viết liên quan
TAGS
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.