Sun Life ra mắt giải pháp tài chính bảo vệ sức khỏe trước bệnh hiểm nghèo

 11:48 | Thứ hai, 25/04/2022  0
Sun Life vừa trình làng sản phẩm mới với những tính năng vượt trội cho thị trường Việt Nam, qua đó giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Với SUN – Sống mới, ngoài những quyền lợi bảo vệ thông thường, Sun Life đã thiết kế hai đặc quyền nổi bật, đáp ứng những thách thức mới và phù hợp với người Việt Nam trong xã hội hiện tại.

Sun – Sống mới được xem là giải pháp tài chính chắp cánh cho hành trình khác biệt, bởi sẽ giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe trước bệnh hiểm nghèo. Sự chuẩn bị tài chính đúng đắn giúp chúng ta phục hồi và trở lại mạnh mẽ hơn sau những biến cố sức khỏe nghiêm trọng.

Khác với những sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng liên kết chung trước đây, khi thiết kế SUN - Sống mới, Sun Life đã mở rộng phạm vi bảo vệ cho khách hàng khi chi trả đến ba bệnh hiểm nghèo/ tai nạn nguy hiểm hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm: ung thư đe dọa tính mạng, suy thận giai đoạn cuối, chấn thương sọ não nghiêm trọng*. Điều này giúp nhiều khách hàng được bảo vệ hơn.

Thêm vào đó, khi có chẩn đoán mắc phải một trong ba bệnh/ tai nạn nêu trên, khách hàng sẽ nhận ngay khoản hỗ trợ tài chính lên đến một tỷ đồngđể chữa trị sớm nhằm tăng cơ hội phục hồi tốt nhất.

Chu toàn trách nhiệm tài chính đối với cả ba thế hệ trong gia đình trước những rủi ro không lường trước là một trong những mối quan tâm lớn nhất của người trụ cột. SUN - Sống mới cũng được thiết kế với đa tầng bảo vệ nhằm giúp người chủ gia đình sống trọn yêu thương. Cụ thể, khi gia đình không may phải đối diện với tình huống mất mát - người được bảo hiểm gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, người phụ thuộc được chi trả thêm lên đến 25% số tiền bảo hiểm nhằm trang trải cuộc sống trong thời gian sắp tới. Đây là quyền lợi mới vượt trội của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay ở Việt Nam.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Với sản phẩm mới này chúng tôi tự hào ra mắt hai quyền lợi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để sẻ chia những mối quan tâm hàng đầu mà khách hàng trông đợi: gia đình và sức khỏe. SUN - Sống Mới chính là giải pháp “thay đổi cuộc chơi” của bảo hiểm nhân thọ và chúng tôi rất hứng khởi được giới thiệu sản phẩm này đến tất cả mọi người.”

Tr.Văn

_______________

* Áp dung với chương trình đặc biệt.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.