Sưu tập dấu, nhận quà tặng tại nhà hàng Noodle Noodle

 15:48 | Thứ ba, 08/05/2018  0
Từ nay đến hết ngày 31.5.2018, nhà hàng Noodle Noodle áp dụng chương trình đặc biệt: sưu tập đủ 5 con dấu của 5 quốc gia, thực khách sẽ được tặng một món mì nước bất kỳ trong thực đơn của nhà hàng.

 

Nhà hàng Noodle Noodle giới thiệu một thực đơn phong phú với các món mì danh tiếng châu Á.

Tại Noodle Noodle, nhà hàng mì mới khai trương cạnh bên tòa nhà Times Square trên phố đi bộ Nguyễn Huệ ngay trung tâm thành phố, thực khách có thể khám phá các món mì Châu Á yêu thích. Thực đơn nhà hàng rất phong phú với các món mì từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và đặc sản Việt Nam.

Từ nay đến hết ngày 31.5.2018, Noodle Noodle áp dụng chương trình đặc biệt: mỗi khi thưởng thức một món mì, thực khách có thể sưu tập một con dấu quốc gia của món mì ấy; và khi sưu tập đủ 5 con dấu của 5 quốc gia, thực khách sẽ được tặng một món mì nước bất kỳ trong thực đơn của nhà hàng.

Nhà hàng Noodle Noodle tọa lạc tại 20 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Mở cửa hằng ngày từ 11:00 – 22:00.

Một số điểm cần lưu ý: mỗi món mì sẽ được đóng một dấu và dấu được đóng phải là quốc gia của món mì thực khách đã thanh toán; dấu phải được đóng vào đúng ngày thanh toán món ăn; và món mì tặng phải được dùng trong vòng ba tháng tính từ ngày nhận được con dấu đầu tiên.

Nhà hàng Noodle Noodle được quản lý bởi Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC), công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà hàng Noodle Noodle

20 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

(028) 3827 6868

info@noodlenoodle.vn

Mở cửa hằng ngày từ 11:00 – 22:00 

www.noodlenoodle.vn

www.facebook.com/noodle.noodle.nguyenhue

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Tin và ảnh: Đỗ Bảo

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.