THACO tặng xe Peugeot 2008 cho vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh

 14:00 | Thứ năm, 11/05/2023  0
Ngày 10.5, THACO AUTO (Tập đoàn thành viên của THACO) cho biết, sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - vận động viên điền kinh Việt Nam đã liên tiếp giành ba huy chương vàng tại SEA Games 32. Đồng thời, tập đoàn này cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các vận động viên điền kinh tham dự SEA Games năm nay.

Tại SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh đã thi đấu thăng hoa để mang về những tấm huy chương vàng quý giá cho Đoàn Thể thao Việt Nam. 

Cô đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng nội dung chạy 5.000m Nữ khi về đích với thành tích 17 phút 0 giây 28. 

Chưa dừng ở đó, Nguyễn Thị Oanh đã vượt qua khó khăn về lịch thi đấu (khoảng thời gian 20 phút giữa hai nội dung thi) để hoàn tất cú đúp huy chương vàng ở nội dung 1.500m và 3.000m vượt rào trong ngày 9.5.

Ở nội dung 1.500m, Nguyễn Thị Oanh tỏ ra vượt trội so với các đối thủ để một mình băng băng về đích với thời gian 4 phút 16 giây 85 để giành tấm huy chương Vàng.

Sau khi chiến thắng, Nguyễn Thị Oanh không ăn mừng mà lập tức vào nghỉ ngơi chuẩn bị cho nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật vào lúc 17 giờ 50.

Dù chỉ có ít thời gian để chuẩn bị, Nguyễn Thị Oanh vẫn bùng nổ và thi đấu vượt trội để về nhất nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật với thời gian 10 phút 34 giây 03.

'Siêu nhân' Nguyễn Thị Oanh vừa gây chấn động đường chạy SEA Games. Ảnh: Vietnam+


Thông qua việc trao tặng, THACO AUTO mong muốn góp phần ủng hộ bộ môn điền kinh nữ, đồng thời, đây cũng là món quà thể hiện sự trân trọng những đóng góp của vận động viên cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam, góp phần tạo phương tiện đi lại thuận tiện trong tập luyện và đời sống tinh thần của vận động viên.

Chiếc xe Peugeot 2008 trao tặng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí).

Peugeot 2008 là mẫu SUV đô thị ấn tượng trong phân khúc B, bên ngoài nhỏ gọn nhưng bên trong rộng rãi, khoảng sáng gầm xe lớn mang đến dáng vẻ thể thao. Đây cũng là mẫu SUV mang nhận diện mới nhất của thương hiệu Peugeot với đặc trưng là hệ thống đèn LED có hình dạng 3 móng vuốt sư tử, phần hông xe với những đường nét mạnh mẽ được tạo bởi các đường gân dập nổi, kết hợp các chi tiết chrome khỏe khoắn và năng động.

Về nội thất, Peugeot 2008 được thiết kế theo ngôn ngữ Peugeot 3D i-Cockpit, đa dạng công nghệ và giàu tiện nghi, mang đến trải nghiệm thể thao, linh hoạt.

THACO-AUTO-tặng-xe-Peugeot-2008-cho-vận-động-viên-điền-kinh-Nguyễn-Thị-Oanh-1

Được biết trong hai năm 2015 - 2016, THACO đã tài trợ hơn 3 tỷ đồng để đồng hành với các hoạt động của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Thông qua đó, THACO hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, vì sự phát triển của thể thao Việt Nam nói chung và điền kinh Việt Nam nói riêng.

Thanh Lâm

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.