Thanh Trúc 'lội ngược dòng' để bước vào chung kết Tình Bolero

 15:26 | Thứ ba, 07/11/2017  0
Kết thúc đêm thi Lội ngược dòng, Thanh Trúc là người duy nhất được bước vào đêm Chung kết xếp hạng để tranh tài cùng với á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và nghệ sĩ Vũ Thanh.

Thanh Trúc đã thể hiện thành công ca khúc Bài không tên số 4 của nhạc sĩ Vũ Thành An trong đêm Lội ngược dòng của Tình Bolero Phiên bản nghệ sĩ 2017, diễn ra vào tối 6.11 trên kênh THVL1. Điều đó đã giúp cho cô được 3 nữ giám khảo Phương Dung, Giao Linh và Nhật Hạ khen và cầm chiếc vé bước vào vòng Chung kết xếp hạng.

Thanh Trúc đã lội ngược dòng vào chung kết

Giám khảo Nhật Hạ nhận định: “Thanh Trúc có giọng hát rất là quyến rũ. Những nốt trầm, khàn mang hơi thở nhẹ nhàng lắm và vẫn rõ chứ không bị nhòa. Bài này khó vì vừa thấp, vừa cao. Ở những nốt cao em hát rất rõ, mạnh”.

Trong khi đó, giám khảo Phương Dung nhận xét: “Em hát rất trầm, nhẹ, đưa mọi người đi vào bài hát. Em hát bài này giọng trầm của em rõ, em lên cao đoạn điệp khúc cũng rất xuất sắc. Nếu mà đứng trên sân khấu để chiếm trọn trái tim của khán giả thì nên hát những bài như vầy vì nó là sở trường của Trúc”.

Nữ giám khảo Giao Linh thậm chí kỳ vọng về sự phát triển của Thanh Trúc trên con đường ca hát: “Tương lai của Thanh Trúc sáng sủa lắm. Trúc có giọng hát mượt mà. Trúc đã để hết tâm tình của mình vô bài hát để hát cho người nghe có được cảm xúc”.

Mặc dù không giành được chiếc vé vào vòng chung kết nhưng 4 nghệ sĩ còn lại gồm Lý Hương, Thanh Thức, Yến Nhi và Quốc Bình đã mang đến phần trình diễn đầy cảm xúc, để lại nhiều tình cảm đẹp cho khán giả.

Từ trái sang: Quốc Bình, Lý Hương, Thanh Trúc, Yến Nhi, Thanh Thức 

Kết thúc đêm thi Lội ngược dòng, Thanh Trúc là người duy nhất được bước vào đêm Chung kết xếp hạng để tranh tài cùng với á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và nghệ sĩ Vũ Thanh. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g thứ hai ngày 13.11 trên kênh THVL1.

Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Tiết mục tham gia chương trình của Thanh Trúc:

Trâm Anh - Ảnh: Khang 

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.