Thêm 2.186 học viên VUS nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

 16:06 | Thứ ba, 17/12/2019  0
Anh văn hội Việt Mỹ - VUS vừa tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET cho 2.186 học viên, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ quốc tế lên 131.636 em, giúp VUS tiếp tục giữ vững kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ nhiều nhất”.

Theo đó, Đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) trao chứng chỉ Cambridge Starters cho 419  học viên, chứng chỉ Movers cho 605 học viên, chứng chỉ Flyers cho 586 học viên và KET cho 576 học viên.

Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ Starters là 177 em, Movers là 241 em, Flyers là 210 em và KET là 122 em.

Đây là thành quả xứng đáng mà các học viên nhận được sau những nỗ lực học tập của mình tại VUS. Bởi, để nhận được các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers hay KET, học viên cần hoàn thành các lớp thuộc cấp độ Anh  ngữ thiếu nhi SuperKids (6 - 11 tuổi) và Anh ngữ thiếu niên Young Leaders (11 - 15 tuổi).

Chương trình học với giáo trình được biên soạn bám sát nội dung thi Cambridge, các học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng vững vàng để sẵn sàng cho các kỳ thi. 

Được quốc tế công nhận và có giá trị vĩnh viễn, các chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers và KET đã trở thành hành trang không thể thiếu của những công dân toàn cầu tương lai.

Điểm nổi bật của các bài thi Cambridge này chính là đều được thiết kế rất thú vị và sinh động, phù hợp cấp độ học của trẻ, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh thực tế để đánh giá khả năng của các em trong từng kĩ năng: nghe - nói - đọc - viết, đồng thời tạo sự hứng thú và động lực cho trẻ trong việc học tiếng Anh.

Các chứng chỉ này là nền tảng vững chắc cho các em tiếp tục theo học tại các trường chuyên, làm quen với các kỳ thi quốc tế ngay từ nhỏ. Bên cạnh đó, đây là bước chuẩn bị tâm thế cho trẻ sẵn sàng tham gia và đạt thành tích cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế ở bậc học cao hơn, tạo sự cạnh tranh và giành học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

Được biết VUS hiện có 37 trung tâm ở TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu với hơn 65.000 học viên đang theo học cùng đội ngũ 2.000 giáo viên và trợ giảng.

T.Văn

 

 

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.