Tiger Beer tăng thêm cơ hội trúng bóng vàng 1 tỷ đồng cho khách hàng

 17:38 | Thứ tư, 15/09/2021  0
Khởi động từ tháng 6.2021, chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” của Tiger Beer đã mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng ở khắp mọi nơi. Đến nay, đã có 03 giải nhất (quả bóng vàng trị giá 1 tỷ đồng/giải) và hàng nghìn giải nhì (huy chương 1 chỉ vàng SJC9999/giải), cùng hàng triệu giải ba (thẻ cào điện thoại trị giá 20.000đ/giải) đã được trao tận tay cho người trúng thưởng.

Để tạo điều kiện cho khách hàng tăng thêm cơ hội trúng thưởng khi việc tiếp cận hàng tiêu dùng ở nhiều nơi đang gặp một số khó khăn nhất định, Tiger Beer hân hạnh chính thức thông báo mở rộng chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng”. Cụ thể, từ ngày 15.9.2021, phạm vi áp dụng của chương trình và độ phủ của các địa điểm đổi giải được mở rộng ra 18 tỉnh/ thành, gồm: TP.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đà Nẵng, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh và Bạc Liêu.

 

Tăng thêm số lượng giải thưởng hấp dẫn của chương trình so với hiện tại, đặc biệt là có thêm 2 giải nhất - Quả bóng vàng Tiger trị giá 1 tỷ đồng/giải. Như vậy, chương trình khuyến mãi hấp dẫn này sẽ có tổng cộng 9 quả bóng vàng Tiger (trị giá 1 tỷ đồng/giải).

Tính đến hôm nay, ba quả bóng vàng Tiger đầu tiên đã được trao cho người trúng giải, và hiện vẫn còn đến 6 quả bóng vàng (trị giá 1 tỷ đồng/giải) và hàng nghìn huy chương 1 chỉ vàng SJC9999/giải, cùng hàng triệu thẻ cào điện thoại (trị giá 20.000đ/giải) vẫn đang chờ chủ nhân may mắn ở phía trước.

3 quả bóng vàng Tiger đầu tiên đã được trao cho người trúng giải.


Hạn chót đổi thưởng được kéo dài đến 17h00 ngày 31.12.2021, nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trúng thưởng được đổi giải thuận tiện nhất.

Các nắp lon Tiger và Tiger Crystal trúng giải nhất sẽ được quy đổi giải thưởng tại các văn phòng của Tiger Beer ở TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Cần Thơ. Giải nhì và giải ba sẽ được trao tại các địa điểm đổi giải thưởng ở 18 tỉnh thành thuộc chương trình.

Các sản phẩm bia lon Tiger và Tiger Crystal trong chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” có bao bì lon và thùng phiên bản giới hạn được thiết kế riêng biệt, đồng thời vẫn luôn giữ nguyên một hương vị và chất lượng thượng hạng không đổi của Tiger Beer. Chương trình chỉ dành cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.