Tìm kiếm diễn viên cho phim 'Nửa đời hương phấn'

 16:48 | Thứ hai, 23/07/2018  0
Bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đỗ Thành An, nhà sản xuất Kendy Water đang tìm kiếm các diễn viên nam, nữ chính.

Nửa đời hương phấn là tên kiệt tác cải lương của Hà Triều – Hoa Phượng. Bộ phim điện ảnh cùng tên sẽ là tác phẩm phái sinh, phóng tác từ đó. Con đường làm phim của nhà sản xuất Kendy Water là phóng tác lại các kiệt tác văn học, sân khấu của Việt Nam, hạn chế tối đa việc mua kịch bản, làm phim remake từ nước ngoài.

Đạo diễn Đỗ Thành An và anh Lục Lang - con trai út của soạn giả Hoa Phượng, người giữ tác quyền

Nội dung chính của phim nói về cuộc đời cay đắng của người kỹ nữ tên Hương, cô yêu Tùng và muốn làm lại cuộc đời nhưng bị gia đình Tùng coi rẻ và không chấp nhận. Hương vì tương lai của người yêu mà quyết định tuyệt tình với anh. Sau đó, Tùng lấy vợ tên Diệu mà không hề biết cô gái này chính là em ruột của Hương...

Bộ phim sẽ tổ chức tuyển diễn viên vào ngày 28 và 29.7.2018 tại 7A Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM. 

Poster tuyển chọn diễn viên

Các vai cần tuyển gồm có Hương: tuổi từ 18-25, cao 1m65 trở lên, khuôn mặt đẹp, nụ cười đẹp, tự tin, duyên dáng, thân hình cân đối, gợi cảm, ưu tiên người có năng khiếu nhảy múa; Diệu: tuổi từ 16-22, cao 1m60 trở lên, khuôn mặt đẹp, trong sáng, nụ cười đẹp, tự tin, thân hình cân đối, ưu tiên người biết đánh đàn piano; Tùng: tuổi từ 18-30, cao 1m75 trở lên, khuôn mặt đàn ông đẹp, nụ cười hiền lành, chính trực, thân hình cân đối; Định: tuổi từ 18-35, cao 1m75 trở lên, khuôn mặt đẹp trai, bề ngoài bóng bẩy, có nụ cười đểu, ưu tiên người biết đánh đàn piano.

Đạo diễn Đỗ Thành An từng làm phim tài liệu Bà ngoại leo dừa - được trao giải Cánh Diều Bạc, nhiều phim truyền hình, trong đó có phim về đờn ca tài tử Tiếng đàn kìm. Với phim chiếu rạp, anh đạo diễn phim Mất xác, Mặt nạ máu.

Trâm Anh

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.