Trao hơn 345 triệu đồng học bổng cho sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc

 22:03 | Thứ năm, 17/11/2022  0
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc Bộ môn Dinh dưỡng - Viện Đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng (SPMPH) thuộc trường Đại học Y Hà Nội. Tổng giá trị học bổng hơn 345 triệu đồng.

Đây là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn giữa SPMPH và Herbalife Việt Nam với mục tiêu phát triển nhân tài trong ngành dinh dưỡng và triển khai các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe.

Đại diện Herbalife Việt Nam trao bảng tượng trưng các suất học bổng cho đại diện Viện Đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng. 

“Chúng tôi rất phấn khởi được trao tặng học bổng cho các sinh viên và bác sĩ nội trú đã đạt được những kết quả học tập xuất sắc và đáng tự hào. Chúng tôi mong rằng chương trình học bổng này sẽ mang đến những hỗ trợ thiết thực để khích lệ các các bạn được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng, từ đó góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe, tầm vóc của người Việt trong những năm sắp tới”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

GS-TS. Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng an toàn thực phẩm (Đại học Y Hà Nội), đã thay mặt Viện cảm ơn Herbalife Việt Nam đã quan tâm và hỗ trợ học bổng cho các em sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc chuyên ngành Dinh dưỡng. Viện trưởng Viện SPMPH đồng thời cho biết: "Với mục tiêu chung cùng xây dựng một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh dựa trên nền tảng không ngừng phát triển đội ngũ các nhà khoa học về dinh dưỡng và liên tục thực hiện các chương trình trang bị kiến thức dinh dưỡng, vận động cho cộng đồng, tôi tin rằng Herbalife Việt Nam và Viện SPMPH sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để cùng nhau thực hiện hiệu quả chương trình hợp tác dài dạn giữa hai đơn vị.”

Viện SPMPH thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (ĐHYHN) chính thức được thành lập theo quyết định số 2879/QĐ–BYT của Bộ Trưởng Bộ Y tế ký ngày 12.8.2010. Viện được thành lập trên cơ sở Khoa Y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội, nơi đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về y học dự phòng và y tế công cộng, đóng góp phát triển nguồn nhân lực, hoạch định chính sách và phát triển hệ thống y tế dự phòng và y tế công cộng tại Việt Nam.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#bất động sản cao cấp
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.