Ứng trước học bổng vượt khó Covid mua laptop học tập mùa giãn cách

 10:14 | Thứ ba, 14/09/2021  0
Trường ĐH Thái Bình Dương tại Nha Trang vừa có chính sách mới nhất nhằm hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Theo đó, sinh viên nhận Học bổng vượt khó Covid sẽ được khấu trừ 25% khi đóng học phí trong từng học kỳ theo lộ trình mẫu trong suốt 3,5 năm học tại trường. Nhưng điểm đặc biệt của chương trình này là tân sinh viên có cơ hội ứng trước học bổng của năm thứ 2 trở đi để mua máy tính/laptop học tập.

Tân sinh viên ĐH Thái Bình Dương sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng vượt qua dịch Covid.

Cụ thể, khi đóng học phí trọn năm thứ nhất, sinh viên được ứng lại 10 triệu đồng để mua máy tính phục vụ học tập và nộp lại khoản tiền này trước khi kết thúc năm học thứ nhất (trước ngày 30.09.2022). Nếu sinh viên không nộp lại trước thời hạn trên thì không được khấu trừ 25% học phí cho các năm học tiếp theo. Khi đó phần tạm ứng 10 triệu đồng được xem như là phần học bổng của năm thứ 2 trở đi đã hưởng trước.

Như vậy tân sinh viên ĐH Thái Bình Dương sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng vượt qua dịch Covid lên đến 45% học phí năm thứ nhất và 25% học phí trong các năm còn lại mà không cần điều kiện duy trì.

Đồng thời, nhà trường cũng giảm 20% học phí năm học 2021-2022 cho sinh viên tất cả các khóa học còn lại. Đối với sinh viên liên thông - văn bằng hai, nhà trường xem xét hồ sơ đối với từng trường hợp cụ thể.

Tân sinh viên ĐH Thái Bình Dương được hỗ trợ học bổng vượt khó Covid.

Bên cạnh chính sách giảm học phí – tăng học bổng vì dịch COVID-19, ĐH Thái Bình Dương còn áp dụng chính sách giãn đóng học phí cho tất cả sinh viên trong năm học 2021-2022. Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt khoá học.

Mặt khác, tân sinh viên nhập học từ nay đến 30.9 còn được miễn lệ phí nhập học hoặc miễn phí 06 tháng ký túc xá ĐH Thái Bình Dương.

Với chính sách “Giảm và giãn học phí – tăng học bổng vì dịch Covid” mới nhất này, nhà trường mong rằng nhiều thí sinh đang gặp khó khăn về tài chính an tâm học đại học, vững bước tương lai.

T.BVăn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.