Unilever khởi xướng chiến dịch Gieo yêu thương, ươm mầm hạnh phúc

 11:23 | Thứ tư, 22/06/2022  0
Nhân tháng hành động vì trẻ em, ba nhãn hàng Wall's, OMO và Lifebuoy (trực thuộc Unilever Việt Nam) đã chung tay tổ chức chiến dịch “Gieo yêu thương, ươm mầm hạnh phúc”.

Theo Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tại tọa đàm về giải pháp sức khỏe tinh thần cho học sinh năm 2022, có đến trên 3 triệu trẻ em Việt Nam cần chăm sóc sức khỏe tinh thần. Hiểu được vai trò mấu chốt của các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con trẻ, chiến dịch với nhiều hoạt động thiết thực được xây dựng trên ba tiêu chí chính: “Gieo nụ cười, ươm mầm hạnh phúc” đến từ nhãn hàng Wall’s, “Gieo sạch khuẩn, ươm mầm hạnh phúc” đến từ nhãn hàng Lifebuoy, “Gieo hành động xanh, ươm mầm hạnh phúc” đến từ nhãn hàng OMO.

Cùng với sự hỗ trợ của Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, Thạc sĩ tâm lý Tú Anh cùng các chuyên gia tâm lý tại Việt Nam, chiến dịch “Gieo yêu thương, ươm mầm hạnh phúc” sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những cái nhìn đúng đắn về việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho con trẻ.

Gieo yêu thương, ươm mầm hạnh phúc hướng đến việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ em.

Trong chiến dịch này, các nhãn hàng phối hợp thực hiện Từ điển mini “Ươm mầm hạnh phúc”, mô phỏng các tình huống phụ huynh thường cư xử chưa khéo léo và gợi ý các cách gieo nụ cười cho con.

Chiến dịch phối hợp cùng Zing News mang đến series podcast với sự tham gia của Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam - bà Nguyễn Thị Thanh Hòa và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, Thạc sĩ tâm lý Tú Anh chia sẻ về vấn đề sức khỏe tinh thần ở trẻ và các thực hành giúp phụ huynh nuôi dạy con hạnh phúc.

Để thông điệp được lan tỏa mạnh mẽ, chiến dịch phối hợp với VTV3 phát sóng tập đặc biệt “Nuôi dưỡng một đứa trẻ hạnh phúc” trên chương trình “Vui sống mỗi ngày” cùng diễn viên Tú Vi và Văn Anh.

Hơn 2.000 hộp quà Ươm mầm hạnh phúc, gồm ba cuốn sách Hít hà mùi đất nước, 1 phần quà học liệu trò chơi gia đình, 1 bộ trồng cây cho bé và 1 gel rửa tay Lifebuoy, được gửi đến hàng nghìn phụ huynh may mắn khi tham gia chiến dịch. Qua chiến dịch, hơn 6.000 phần quà được trao đến trẻ em khó khăn trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam với tổng trị giá gần 600 triệu đồng.

T.A

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.