VNPR tổ chức Giải thưởng 'Quan hệ Công chúng và Truyền thông xuất sắc Việt Nam năm 2021'

 13:30 | Thứ tư, 27/10/2021  0
Giải thưởng VNPR Awards 2021 dành cho tất cả đội ngũ chuyên môn và các chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng, truyền thông, xây dựng thương hiệu và quản lý danh tiếng đến từ các công ty, đơn vị tư vấn, hiệp hội, tổ chức, trường đại học và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam...

Hôm nay (27.10), Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) chính thức khởi động Giải thưởng “Quan hệ Công chúng và Truyền thông Xuất sắc Việt Nam năm 2021” (VNPR Awards 2021). Giải thưởng do VNPR khởi xướng, nhằm tôn vinh những thành tựu và nỗ lực xuất sắc của các cá nhân và tập thể hoạt động trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng và Truyền thông (QHCC & TT) tại Việt Nam. Giải thưởng nhận được sự đồng hành từ Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế (ICCO) và Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới (PRCA).

Giải thưởng VNPR Awards 2021 dành cho tất cả đội ngũ chuyên môn và các chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng, truyền thông, xây dựng thương hiệu và quản lý danh tiếng đến từ các công ty, đơn vị tư vấn, hiệp hội, tổ chức, trường đại học và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

VNPR Awards 2021 bao gồm 3 hạng mục chính, với 11 giải thưởng tương ứng: Hạng mục “Đơn vị và Đội ngũ QHCC & TT Xuất sắc”, gồm giải thưởng “Đơn vị QHCC & TT Xuất sắc năm 2021” (Dành cho đơn vị tư vấn); giải thưởng “Đội ngũ QHCC & TT Xuất sắc năm 2021” (Dành cho doanh nghiệp).

Hạng mục “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc”, gồm: giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Quản trị Thương hiệu”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Truyền thông Nội bộ”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Truyền thông số”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT thích ứng với bình thường mới”; giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Văn hóa và Giá trị Việt Nam”.

Hạng mục “Người làm nghề xuất sắc”, gồm: giải thưởng “Người làm nghề xuất sắc năm 2021”; giải thưởng “Người làm nghề triển vọng năm 2021”; giải thưởng “Thành tựu trọn đời”.

Ban Tổ chức sẽ nhận bài dự thi từ ngày 1.10 hết ngày 30.11.2021. Sự kiện vinh danh và trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 1.2022. Bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo độc lập, với sự tham gia của các nhà lãnh đạo uy tín trong ngành và các chuyên gia truyền thông cấp cao trong nước và quốc tế, dựa trên các tiêu chí quan trọng bao gồm tính nguyên bản và hiệu quả tác động kinh doanh của các chiến dịch.

Bên cạnh mục tiêu vinh danh các thành tựu, chiến dịch QHCC & TT xuất sắc của năm, VNPR Awards 2021 còn là một diễn đàn nghề nghiệp với góc nhìn đa chiều, giữ vai trò kết nối để người tham dự có thêm nhiều thông tin cập nhật và nhận định toàn diện về sự phát triển của ngành, đồng thời lan tỏa những giá trị cộng đồng tốt đẹp thông qua các hoạt động truyền thông ý nghĩa trên khắp Việt Nam...

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.