VUS mở chương trình vinh danh học viên xuất sắc, học bổng lên đến 20 triệu đồng

 15:34 | Thứ năm, 11/10/2018  0
Nhằm tạo động lực học tập cho học viên có thành tích IELTS xuất sắc cũng như tri ân phụ huynh và học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức & thực hiện chương trình “IELTS Bounty Hunters - The higher the Score, the Bigger the Reward”.

Theo đó, chương trình được tổ chức riêng cho học viên hiện tại của VUS. Các học viên tại VUS và đăng ký thi chứng chỉ IELTS thông qua VUS có ngày thi từ tháng 10.2018 đến tháng 12.2018 đạt điểm thi từ 7.0 trở lên sẽ nhận được học bổng tiền mặt có giá trị lên đến 20.000.000 đồng/học bổng. Thí sinh đạt điểm IELTS càng cao càng có cơ hội nhận học bổng giá trị càng lớn.

Tất cả học viên đoạt giải sẽ được vinh danh và trao tặng học bổng tại buổi Gala Dinner được tổ chức trang trọng vào tháng 12.2018.

Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế mang tính học thuật cao. Theo trang ielts.org, đã có 10.000 tổ chức trên thế giới công nhận chứng chỉ IELTS là bài kiểm tra trình độ Anh ngữ hàng đầu thế giới phục vụ cho các mục tiêu định cư và học tập tại nước ngoài. Chỉ trong năm 2016, số lượt đăng ký thi IELTS đã đạt đến con số 2,9 triệu. Những con số biết nói này đã chứng minh giá trị và lợi ích mà chứng chỉ IELTS đem lại cho học viên.

Chứng chỉ IELTS không đưa ra kết quả thí sinh đạt hoặc không đạt. Mỗi mức điểm đánh giá chính xác khả năng sử dụng Anh ngữ khác nhau của học viên. Điểm IELTS càng cao chứng tỏ khả năng sử dụng Anh ngữ của người học càng thông thạo. Cũng theo số liệu thống kê năm 2017 của trang ielts.org, trừ một số quốc gia phát triển và sử dụng tiếng Anh một cách phổ biển, mức điểm thi IELTS trung bình ở nhiều quốc gia chỉ đạt từ 5.0 đến 6.5. Nhiều chuyên gia IELTS chia sẻ, mức 7.0 là một mức khó và đầy thử thách đối với học viên.

Sự đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và phương pháp giảng dạy cho chương trình luyện thi IELTS, các hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, các hoạt động thúc đẩy động lực học tập cho học viên mà VUS đã và đang tiếp tục thực hiện là những yếu tố giúp thế hệ trẻ Việt Nam có đủ kiến thức, kĩ năng, sự tự tin và bản lĩnh chinh phục chứng chỉ học thuật đầy giá trị này. Trong suốt thời gian đưa vào hoạt động chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế đầy giá trị này. Một số gương mặt học viên VUS tiêu biểu đạt thành tích IELTS đáng mơ ước có thể kể đến là Nguyễn Hàng Phương Dung – nữ sinh đầu tiên đạt điểm IELTS 9.0/9.0 tại TP.HCM, các bạn trẻ Nguyễn Chấn Minh (1995), Lê Viết Hoàng Dũng (1997), Nguyễn Trí Viễn (1998), Nìm Trí Nghĩa (2002) với số điểm IELTS 8.5/9.0.

Gần đây nhất là gương mặt trẻ tuổi Thái Nguyễn Đăng Khoa đạt điểm IELTS 8.0 khi em chỉ mới học lớp 8.

T.Văn

bài viết liên quan
TAGS
VUSIELTS
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.