Will Vũ và Vũ Ngọc Đãng khai máy phim 'Cô dâu hào môn'

 21:17 | Chủ nhật, 21/04/2024  0
Nhà sản xuất Will Vũ và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã hợp tác thành công với "Chị chị em em 2", nay tiếp tục công bố đồng hành trong dự án "Cô dâu hào môn".

Cô dâu hào môn mang màu sắc hài hước và gần gũi với khán giả đại chúng, đặc biệt sẽ hướng đến các yếu tố thời thượng “đo ni đóng giày” cho thế hệ trẻ.

Theo như chia sẻ của nhà sản xuất Will Vũ, anh đã chủ động gặp gỡ và thảo luận với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về dự án Cô dâu hào môn sau quá trình làm việc rất ăn ý trong Chị chị em em 2.

Vũ Ngọc Đãng, Will Vũ bên các diễn viên Kiều Minh Tuấn, Lê Giang, Samuel An, Uyển Ân, Huy Anh trong ngày khai máy phim.


Với nhà sản xuất Will Vũ, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện ảnh và có cái nhìn sâu rộng về ngành nghệ thuật này. Quan trọng hơn, bộ đôi nhà sản xuất - đạo diễn của Cô dâu hào môn còn chia sẻ chung niềm đam mê với chủ đề về thân phận người phụ nữ xưa và nay.

Đồng hành cùng Vũ Ngọc Đãng trong dự án mới, Will Vũ cho rằng đây là một bước đệm quan trọng trong hành trình mang đến một tác phẩm điện ảnh thành công.

Nói thêm về kỳ vọng doanh thu dành cho Cô dâu hào môn, nhà sản xuất Will Vũ mong bộ phim sẽ được đón nhận thật nồng nhiệt khi khởi chiếu vào dịp 20.10 năm nay.

Theo quan sát của anh, thị trường điện ảnh Việt Nam đang phục hồi đáng kinh ngạc sau đại dịch và có xu hướng chinh phục những đỉnh cao mới. Chỉ riêng 4 tháng đầu năm 2024, phòng vé nội địa đã chứng kiến nhiều kỷ lục ấn tượng. Mai vượt mốc 500 tỷ đồng, trở thành phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. Exhuma (Quật mộ trùng ma) thành công hơn 200 tỷ, đưa Việt Nam trở thành thị trường quốc tế có màn công chiếu thành công nhất của bộ phim Hàn Quốc này.

Giữa bối cảnh phát triển mạnh mẽ của phòng vé nội địa, cú bắt tay của Will Vũ và Vũ Ngọc Đãng cho thấy các nhà làm phim tâm huyết đang có xu hướng hợp tác với nhau thường xuyên để tìm ra hướng đi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm chinh phục người xem tốt hơn.

Bộ phim vừa khai máy cho những cảnh quay đầu tiên. 


Đôi nét về nhà sản xuất Will Vũ, anh là một nhà sản xuất phim trẻ tuổi nhưng rất tài năng, từng thành công với các dự án lớn như bộ đôi Chị chị em em (2019) Chị chị em em 2 (2023), Thưa mẹ con đi (2019). Với sự chuyên nghiệp, tâm huyết và độ nhạy cảm của một người có kinh nghiệm điều hành quỹ đầu tư phim, Will Vũ luôn thu hút được nhiều tài năng và đối tác dày dặn kinh nghiệm tham gia vào các dự án của mình. Anh cũng vừa đạt giải thưởng “Nhà sản xuất của năm” trong lễ trao giải Male Icon Awards 2023.

Will Vũ hé lộ thêm, nội dung bộ phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ khi xoay quanh hành trình trở thành một cô dâu hào môn trong một ngành nghề thời thượng mà thế hệ Gen Z sẽ dễ dàng đồng cảm.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào 18.10.2024.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.