Kỷ niệm 27 năm thành lập:

Y khoa Hoàn Mỹ khởi động giải chạy trực tuyến, khám và tầm soát miễn phí cho cộng đồng

 17:06 | Thứ hai, 11/03/2024  0
Hướng đến kỷ niệm 27 năm thành lập (10.3.1997 - 10.3.2024), Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính thức khởi động giải chạy trực tuyến với chủ đề “Sức khỏe Hoàn Mỹ”. Đồng thời, nhằm góp phần mang đến cơ hội nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, Y khoa Hoàn Mỹ cũng hỗ trợ khám và tầm soát miễn phí tại toàn bộ hệ thống trên cả nước.

Với hình thức chạy bộ trực tuyến, hơn 5.000 nhân viên Hoàn Mỹ tại 14 bệnh viện và 6 phòng khám thuộc Tập đoàn ở 9 tỉnh thành trên cả nước có thể linh hoạt chọn thời gian, cung đường chạy, nhằm chung tay lan tỏa lối sống tích cực.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức chương trình khám và tầm soát miễn phí cho người dân tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống y khoa Hoàn Mỹ (*) vào mỗi thứ bảy hàng tuần và kéo dài từ ngày 1.4.2024 đến hết ngày 27.4.2024.

Được thành lập vào năm 1997, Hoàn Mỹ khởi đầu từ một phòng khám nhỏ trên đường Lý Thường Kiệt (quận Tân Bình, TP.HCM), với tầm nhìn của người sáng lập – bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, chi phí hợp lý để người dân Việt Nam có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đang vận hành tổng cộng 14 bệnh viện và 6 phòng khám trên cả nước, trở thành hệ thống y tế tư nhân lớn bậc nhất tại Việt Nam, phục vụ hơn 5 triệu lượt người bệnh mỗi năm.

Hoàn Mỹ đang phát triển đa dạng danh mục và thương hiệu nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đến người bệnh và cộng đồng. Đồng thời, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đang không ngừng đầu tư vào nhân lực, áp dụng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các tổ chức quốc tế nhằm nâng cao tiêu chuẩn và chuyên môn, hướng đến xuất sắc lâm sàng để cải thiện kết quả điều trị bệnh, đặc biệt những ca bệnh phức tạp.

Hữu Ngân

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.