ZaloPay sẽ tặng 2.020.000 bao lì xì nhóm vào dịp giao thừa tết Canh Tý

 15:54 | Thứ hai, 20/01/2020  0
Chiến dịch tặng 2.020.000 bao lì xì nhóm của ZaloPay sẽ bắt đầu từ 17h00 ngày 24.1.2020. Chỉ cần mở Zalo phiên bản mới nhất và chạm tay xoay vòng quay là người dùng đã có cơ hội rinh ngay bao lì xì nhóm miễn phí từ ZaloPay.

Ví điện tử ZaloPay (trực thuộc công ty cổ phần Zion) chính thức tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dịp Tết Canh Tý 2020. Theo đó, vào đúng đêm giao thừa Canh Tý (ngày 24.1.2020), ZaloPay sẽ trao tặng 2.020.000 bao lì xì may mắn cho người dùng trải nghiệm tính năng mới “lì xì nhóm” trên nền tảng Zalo. 

Ước tính sẽ có khoảng 10 triệu người dùng có thể nhận được lì xì từ chương trình đặc biệt này của ZaloPay. 

Chiến dịch tặng hơn hai triệu bao lì xì nhóm của ZaloPay sẽ bắt đầu từ 17h00 ngày 24.1.2020. Chỉ cần mở Zalo phiên bản mới nhất và chạm tay xoay vòng quay là người dùng đã có cơ hội rinh ngay bao lì xì nhóm miễn phí từ ZaloPay.

Sau đó, người dùng còn có thể nhân đôi niềm vui bằng cách gửi vào nhóm chat Zalo tặng bạn bè, người thân của mình để chia sẻ lộc may mắn đầu năm, kèm theo những lời chúc, lời nhắn ngộ nghĩnh.

ZaloPay mong muốn người dùng trải nghiệm hình thức lì xì công nghệ mới, vui hơn, tiện lợi hơn, giải quyết các vấn đề của lì xì truyền thống. Theo đó, chỉ cần mở Zalo phiên bản mới nhất và chạm tay xoay vòng quay là người dùng đã có cơ hội rinh ngay bao lì xì nhóm miễn phí từ ZaloPay.

Bà Trương Cẩm Thanh, Chủ Tịch công ty Cổ phần Zion chia sẻ: “Điểm khác biệt của chương trình năm nay là ZaloPay sẽ triển khai toàn bộ hoạt động trên ứng dụng Zalo. 100 triệu người dùng Zalo đều có thể dễ dàng tham gia và nhận lì xì”.

Đồng thời, người dùng cũng có thể nhận được lì xì từ những nhân vật nổi tiếng, đồng hành cùng ZaloPay, như: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, youtuber Quỳnh Trần JP hay tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh. Đây đều là những gương mặt đã gặt hái được nhiều thành công, có sức hút mạnh mẽ và tích cực với giới trẻ Việt Nam trong năm 2019.

Đặc biệt, hai gương mặt đại diện cho chiến dịch Tết 2020 của ZaloPay là nữ diễn viên Gái già lắm chiêu Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ Rhymastic. MV Tết Gái già mê chat với sự hóa thân thú vị của Ninh Dương Lan Ngọc vào những tình huống Tết nan giải như trả tiền nhà, chuyển tiền cho người thân, thanh toán sắm Tết… và cách xử lý đầy chất công nghệ “chạm là chuyển tiền” đã nhanh chóng cán mốc hơn 5 triệu view chỉ sau 10 ngày ra mắt.

MV "Gái già mê chat".

Chương trình lì xì Tết là hoạt động hàng năm, được ZaloPay triển khai từ Tết 2018. Qua hai năm thực hiện, chương trình đã thu hút hàng triệu lượt tham gia. Thông qua hoạt động này, ZaloPay mong muốn người dùng trải nghiệm hình thức lì xì công nghệ mới, vui hơn, tiện lợi hơn, đồng thời giải quyết vấn đề lì xì khi ở khoảng cách xa, cũng như đổi tiền mới để lì xì, chuẩn bị phong bao lì xì… Qua đó, giúp thay đổi thói quen người dùng, từ lì xì truyền thống sang các hình thức lì xì công nghệ.

Với nền tảng hơn 100 triệu khách hàng hiện có của Zalo, tính năng lì xì nhóm ngay trong khung chat của ZaloPay được kỳ vọng sẽ mang lại một làn gió mới cho thị trường ví điện tử Việt dịp Tết Canh Tý 2020.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.