17 dự án tại Đà Nẵng cho phép người nước ngoài mua

 21:49 | Thứ tư, 13/02/2019  0
Đà Nẵng công bố 17 dự án cho phép các các nhân, tổ chức nước ngoài sở hữu, trong đó 8 dự án tại Sơn Trà, 6 dự án tại Hải Châu, còn lại ở Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu.

Sở Xây dựng Đà Nẵng vừa công bố danh sách các dự án nhà ở thương mại cho phép và không cho phép tổ chức cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở trên địa bàn đợt 1.

Theo đó đợt này có 17 dự án nhà ở thương mại cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở.

Trong 17 dự án thì quận Sơn Trà chiếm số lượng lớn nhất với 8 dự án. Sau đó là quận Hải Châu với 6 dự án. Các quận Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu đều có một dự án.

Một góc Đà Nẵng. Ảnh: Đoàn Nguyên

Danh sách các dự án gồm: Blooming Tower Đà Nẵng; Khu phức hợp thương mại dịch vụ, khách sạn và căn hộ Golden Square; Chung cư thương mại Quang Nguyễn; Tổ hợp khách sạn và căn hộ P.A Tower; Chung cư số 38 Nguyễn Chí Thanh - Lapaz Tower; Chung cư số Danang Plaza (6 Nguyễn Du).

Ngoài ra còn có Chung cư HAGL Lakeview (quận Thanh Khê); Khu đô thị Thủy Tú (quận Liên Chiểu); Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy; Chung cư Harmony Tower; Chung cư The Summit; Khu dân cư An Viên; Khu phức hợp Hòa Bình Xanh Đà Nẵng; Khu căn hộ Tháp Vườn; Khu căn hộ Azura.

Người nước ngoài cũng có thể sở hữu tại dự án bất động sản và bến du thuyền Đà Nẵng và khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng (quận Ngũ Hành Sơn).

Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết hiện tại chưa xem xét việc tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở tại các dự án nhà ở thương mại không nằm trong danh sách các dự án cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở nêu trên.

Đà Nẵng cũng công bố 3 dự án nhà ở thương mại không cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở trong đợt 1.

Các dự án gồm Chung cư F - Home (Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng, tại 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu); dự án Danang Diamond Tower - Tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán (Công ty cổ phần địa ốc Foodinco, tại số 58 Bạch Đằng, quận Hải Châu); dự án Indochina Riverside Tower (Công ty TNHH Indochina Riverside Tower River Garden Việt Nam, tại số 74 Bạch Đằng).

Hiếu Công

 

Nguồn theo zing.vn
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.