Bộ Công an điều tra việc hỗ trợ người dân đợt dịch Covid-19 tại TP.HCM

 15:39 | Thứ tư, 09/03/2022  0
Để kịp thời báo cáo Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng và lãnh đạo các cấp, C03 đề nghị lãnh đạo UBND TP.HCM quan tâm chỉ đạo các sở, ban, ngành cung cấp tài liệu để phục vụ quá trình điều tra.

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) đang điều tra việc có hay không tiêu cực liên quan đến việc hỗ trợ người dân nghèo, khó khăn trong dịch Covid-19 tại TP.HCM. 

Người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhận tiền hỗ trợ trên địa bàn TP Thủ Đức.

Để phục vụ công tác điều tra, Cục C03 đề nghị lãnh đạo UBND TP.HCM chỉ đạo các sở, ban, ngành phối hợp cung cấp tài liệu kết quả thực hiện đến nay đối với các chế độ, chính sách trong công tác phòng, chống dịch và việc hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Ngoài ra, cần làm rõ kết quả thanh tra đối với việc thực hiện chế độ, chính sách đặc thù phục vụ công tác phòng, chống dịch và hỗ trợ người dân ảnh hưởng bởi dịch Covid; các vụ việc sai phạm đã phát hiện, xử lý...

C03 đề nghị lãnh đạo UBND TP.HCM quan tâm chỉ đạo việc cung cấp tài liệu cho cơ quan điều tra để kịp thời báo cáo lên Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng và lãnh đạo các cấp. 

Tin, ảnh: Sỹ Hưng

Nguồn Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.