'Xuân đoàn tụ ta bên nhau ':

Bộ lịch lấy cảm hứng từ những trích dẫn trong tác phẩm của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

 11:38 | Thứ bảy, 25/11/2023  0
Xuân đoàn tụ ta bên nhau là bộ lịch được lấy cảm hứng từ những trích dẫn giá trị trong các tác phẩm, pháp thoại của Thiền sư Thích Nhất Hạnh nhằm truyền tải thông điệp về sự đoàn tụ và tình thương như một món quà quý báu.

Bộ lịch có ngôn ngữ bình dị, nhẹ nhàng sâu sắc cùng những bức tranh mộc mạc được vẽ bằng tình thương, niềm vui và rất nhiều nụ cười của quý thầy, quý sư cô, và các thiền sinh cư sĩ, là hoa trái của sự thực tập mà Sư Ông Làng Mai cùng tăng thân muốn gửi đến người sở hữu.

“Chúng ta không có bất kỳ một ngày nào để dành. Mỗi ngày đều là duy nhất. Vì vậy, mỗi ngày đều là gia sản thiêng liêng của chúng ta. Mời bạn dành cho mình một khoảng thời gian trong ngày để lắng lại, mỉm cười theo nhịp vào ra tự nhiên của hơi thở. Trong không khí tĩnh lặng ấy, mời bạn thưởng thức một lời thiền quán từ thiền sư Thích Nhất Hạnh khi lật một trang lịch tinh khôi của ngày mới”, trích lời giới thiệu ấn phẩm lịch Xuân đoàn tụ ta bên nhau.

Hai bộ lịch để bàn 365 ngày Nuôi dưỡng nghị lực365 ngày Nguồn cảm hứng mới

Năm 2023 là một năm nhiều biến động kinh tế - xã hội, tác động đến đời sống, công việc, tinh thần con người. Trong bối cảnh đó, chỉ có ý chí, nghị lực kiên cường cùng nguồn cảm hứng mạnh mẽ mới có thể giúp ta cân bằng, có thêm động lực để tiến về phía trước, tìm thấy niềm hạnh phúc trong sự nghiệp, đời sống.

Chứa đựng những thông điệp lành mạnh từ Đức Đạt Lai Lạt Ma, cùng những trích dẫn hay, tích cực từ các tác phẩm của Phanbook ấn hành, hai bộ lịch để bàn 365 ngày Nuôi dưỡng nghị lực365 ngày Nguồn cảm hứng mới sẽ thắp lên niềm lạc quan, nguồn năng lượng tích cực - thay cho lời chúc tốt lành trước năm mới 2024.

Với thiết kế trang nhã, hình ảnh giàu cảm hứng, hai bộ lịch không chỉ là những công cụ tra cứu ngày tháng mà còn như một vật phẩm trang trí bàn làm việc. Một quà tặng tinh tế, tao nhã cho năm mới.

PV

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.