Bộ Quốc phòng lần đầu lên tiếng về việc điều tra vụ “Út trọc”

 20:41 | Thứ năm, 29/03/2018  0
Đại diện Bộ Quốc phòng chiều 29.3 cho biết đang điều tra vụ án liên quan đến ông Đinh Ngọc Hệ (được biết đến với tên gọi "Út trọc") và khẳng định không du di cho trường hợp nào.

Tại buổi họp báo chiều 29.3 của Bộ Quốc phòng, Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng đã trả lời về câu hỏi liên quan tới thông tin quân đội đã bắt ông Đinh Ngọc Hệ (được biết đến với tên gọi Út "trọc"), Chủ tịch HĐQT của công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) để điều tra. 

Đại tá Nguyễn Văn Đức cho biết: "Về quan điểm, Bộ Quốc phòng sẽ là cơ quan đi đầu trong việc xử lý tất cả những vụ việc tiêu cực trong nội bộ sớm nhất và cương quyêt nhất, chứ không có du di. Vụ án đang trong quá trình điều tra, khi có kết luận sẽ cung cấp thông tin cho báo chí".

Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng tại buổi họp báo.

Trước đó, ngày 21.12.2017, trong buổi gặp mặt các cựu tướng lĩnh quân đội đã nghỉ hưu tại TP Đà Nẵng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã nói về việc bắt giữ ''Út trọc''.

"Út trọc" được biết đến là biệt danh của ông Đinh Ngọc Hệ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn. Đây là thành viên của Tổng công ty Thái Sơn - Bộ Quốc phòng. "Út trọc" có cấp bậc thượng tá, quê ở Ninh Bình.

Tin, ảnh: Huy Thanh

Nguồn theo nld.com.vn
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.