Buổi nói chuyện dành cho những Youtuber

 15:53 | Thứ ba, 10/07/2018  0
Color Man Bửu Điền và Khương Dừa sẽ tổ chức buổi workshop dài 3 tiếng để dành cho các Youtuber đang muốn phát triển kênh Youtube riêng.

Buổi nói chuyện dành cho những người muốn trở thành một Youtuber nhưng chưa biết hướng đi phù hợp, những người thích làm kênh Youtube nhưng chưa biết định hướng nội dung nào hấp dẫn, muốn kiếm tiền từ kênh Youtube với nội dung sẵn có…

Buổi chia sẻ sẽ diễn ra vào buổi sáng ngày 14.7 tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Color Man Bửu Điền được biết đến là “tổng chỉ huy” đứng sau hàng loạt các chương trình truyền hình được yêu thích hiện nay như Hát Mãi Ước Mơ, Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Biệt Tài Tí Hon, Đấu Trường Võ Nhạc... Anh là một trong những cựu biên tập viên của Đài Truyền Hình TP.HCM.

Còn Khương Dừa tên thật là Trần Thế Khương, anh là một trong những nhân tố “bí ẩn” ít ai ngờ đến. Từ trước đến nay, khán giả biết đến show hài Thách Thức Danh Hài nhưng ít ai biết được chân dung của giám đốc sản xuất chương trình này, không ai khác chính là anh. 

Với phương châm “From zero to hero”, Color Man Bửu Điền và Khương Dừa là hai minh chứng cho câu chuyện “biến điều không thể thành có thể”. Bằng chứng là trong thời gian 4 tháng, từ một người bình thường không phải là nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz nhưng kênh Khương Dừa đã đạt được hơn 100.000 subscribe và đạt được Nút Bạc của Youtube. Con số này có dấu hiệu tăng dần đều theo từng tháng, tuần tuần và thậm chí từng ngày. Dự đoán trong thời gian không xa, kênh Khương Dừa có thể sẽ sớm chạm mốc nút Vàng mà nhiều Youtuber mơ ước.

Kênh Youtube của Color Man cũng theo sát với gần 80.000 subscribe chỉ trong thời gian ngắn 2 tháng. Các khán giả ngày càng yêu thích những nội dung trên kênh của Color Man bởi sự đa dạng từ những video review các món ăn, thức uống đến vấn đề tư vấn tâm lý, tình cảm và những chuyện thầm kín của giới trẻ hay thậm chí còn “bình loạn” thể thao trong mùa World Cup theo lối hài hước, duyên dáng và “bá đạo”. Mỗi ngày, khán giả đều đã quen với việc chờ đợi để được đón xem những nội dung trên kênh của cựu biên tập viên HTV và cái tên Color Man đang dần được nhớ đến.

Trong buổi workshop, mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến việc thực hiện và phát triển kênh Youtube sẽ được Color Man và Khương Dừa chia sẻ chi tiết. Bên cạnh đó, mọi người còn có cơ hội trình bày những câu hỏi của mình và sẽ được giải đáp chi tiết.

T.A

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#giao thông miền Tây
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.