Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng ra mắt kênh YouTube

 11:31 | Thứ tư, 21/04/2021  0
Các chủ đề chính của kênh sẽ giới thiệu các sự kiện, hoạt động phát triển đô thị và phát triển hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng đô thị ở khắp các vùng miền của Việt Nam.

Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng, trực thuộc Tổng hội Xây dựng Việt Nam, vừa chính thức ra mắt kênh YouTube mang tên Viện tại: https://www.youtube.com/channel

PGS-TS. Lưu Đức Hải (Viện trưởng Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng) giới thiệu tập phim phát sóng đầu tiên, cùng với Nhà báo Trần Trung Chính (Phó viện trưởng; Trưởng ban Thông tin truyền thông của Tổng hội Xây dựng Việt Nam) và TS-KTS. Lê Thị Bích Thuận (Phó viện trưởng)


Trong tập phim phát sóng đầu tiên, giới thiệu một đô thị ở phía Tây của tỉnh Bắc Giang, là thị trấn Thắng mở rộng thuộc huyện Hiệp Hoà, PGS-TS. Lưu Đức Hải (Viện trưởng Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng) cho biết:

“Cách đây 10 năm đây là bộ phim đầu tiên cũng như đề án đầu tiên do Viện thực hiện về chủ đề phát triển đô thị. Ngày đấy, chúng ta đã chứng kiến sự khởi sắc mà đô thị thị trấn Thắng đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ chính quyền các cấp và người dân trong đô thị, để hướng tới một đô thị loại IV. Quá trình phấn đấu ấy được thể hiện trong khoảng 25 phút của bộ phim này…”.

Dự kiến, kênh YouTube của Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng sẽ phát sóng các tập phim mới hằng tuần.

Tin, ảnh: Nguyễn Trần

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.