California Fitness & Yoga hoạt động trở lại từ ngày 4.10, có hai chương trình mới miễn phí

 22:24 | Thứ năm, 30/09/2021  0
Tập đoàn thể dục thể hình lớn bậc nhất Việt Nam – FLG Việt Nam hôm nay công bố các câu lạc bộ California Fitness & Yoga tại TP.HCM sẽ chính thức hoạt động trở lại từ 6 giờ sáng Thứ hai, ngày 4.10.

Cụ thể, các câu lạc bộ của California Fitness & Yoga sẽ hoạt động tuân thủ các nguyên tắc mà UBND TP.HCM đề ra, gồm: Số lượng nhân viên và hội viên tại CLB tối đa là 100 người; Thẻ xanh xác nhận được tiêm đủ liều vắc-xin hoặc đã khỏi bệnh COVID-19; Tối ưu sắp xếp lối ra vào riêng biệt; Kiểm tra thân nhiệt khi vào phòng tập; Tuân thủ theo quy định 5K.

California Fitness & Yoga sẽ tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch của UBND thành phố.


Để hoạt động tối đa công suất dựa theo chỉ thị của UBND thành phố, thương hiệu hàng đầu về thể dục thể hình đã thêm tính năng mới vào ứng dụng LivWell, cho phép hội viên đăng ký thời gian tập. California Fitness & Yoga cũng khuyến nghị tất cả các hội viên cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng để có thể sử dụng tính năng đặt lịch tập trước.

Ngoài các chỉ thị của cơ quan nhà nước, California Fitness & Yoga cũng thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn và vệ sinh câu lạc bộ cho hội viên có tên gọi là Tiêu chuẩn California (California Standard), gồm: Tăng cường đội ngũ vệ sinh và tần suất lau dọn; Giới hạn sĩ số trong mỗi lớp tập; Giảm thời lượng buổi tập xuống còn 45 phút; Mỗi hội viên được tập luyện tối đa 90 phút.

Ngoài ra, hội viên cần đăng ký lớp tập trước; California sẽ cung cấp nước rửa tay tại tất cả các quầy trong CLB; Nhân viên và hội viên bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt thời gian tại California; Bổ sung chất khử trùng để tiêu diệt các vi khuẩn trong không khí qua hệ thống máy khử mùi; Ghi nhận thời gian ra vào câu lạc bộ của tất cả đối tượng.

Phòng tập California Fitness & Yoga.


Dịp này California Fitness & Yoga sẽ giới thiệu hai chương trình mới dành cho cả hội viên hiện hữu và mới. Trong đó, chương trình Health Booster sẽ đánh giá thói quen gần đây của hội viên để đề xuất phương  pháp cụ thể nhằm cải thiện xoay quanh cách luyện tập thể lực, giấc ngủ, dinh dưỡng hoặc sức khỏe tinh thần; Và chương trình Energy Booster được thiết kế theo phong cách vui nhộn và tương tác cao nhằm giúp người tập khôi phục dần nhịp sinh hoạt cũ.

Cả hai đều là chương trình miễn phí và đồng thời cũng là “sự khởi động một cách thông minh” nhằm tăng cường thể chất mỗi người. Đối với những ai chưa thể quay lại phòng tập thì có thể tiếp tục tham gia các lớp tập yoga, thiền, HIIT trực tuyến thông qua thẻ hội viên Digital Fitness Membership.

Tất cả hợp đồng hội viên, đã được đóng băng trong thời khoảng giãn cách xã hội, sẽ tự động tái kích hoạt vào ngày 7.10. Nếu muốn kéo dài thời gian đóng băng hợp đồng, hội viên có thể dùng ứng dụng LivWell hoặc liên hệ với Dịch vụ hội viên.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#du lịch hè
#nhà tái định cư
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.