Chiêm ngưỡng những garage cực 'chất' dành cho siêu xe

 21:20 | Thứ bảy, 27/02/2021  0
Cho dù bạn đang nói về Ferrari, Lamborghini, Porsche, McLaren hay thậm chí là Ford GT, siêu xe còn hơn cả tốc độ. Bạn sẽ muốn khoe tình yêu của mình cho “vợ hai”.

Tình yêu của một tín đồ ôtô dường như không bao giờ dừng lại ở những mẫu xe mới với vẻ đẹp đầy mê hoặc hay những gói độ xe phong cách. Tình yêu đó còn được thể hiện ở sự quan tâm, chăm chút cho cả “đời sống” của những đứa “con cưng”.

Đó là nơi xuất hiện của Nhà để xe Supercar Capsule. Được thiết kế bởi công ty thiết kế, kiến ​​trúc và tư vấn ASZarchitetti Group của Ý, Supercar Capsule là một nhà để xe và tủ trưng bày được thiết kế riêng, được xây dựng riêng cho các tác phẩm nghệ thuật lăn bánh được đánh giá cao nhất của bạn.

Muốn có một khu vực cách âm với một cửa sổ khổng lồ bên cạnh phòng khách của bạn? Họ có thể làm điều đó. Còn về thiết lập kiểu thùng chứa, hai tầng nằm bên cạnh hồ bơi của bạn thì sao? Họ cũng có thể làm điều đó.

Mỗi Supercar Capsule là một phòng trưng bày riêng sang trọng như những chiếc xe bạn định trưng bày bên trong, và bầu trời là giới hạn khi nói đến những gì có thể.

Neo Nguyen

Nguồn Doanh Nhân Plus
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.