Chloe Hospitality công bố sở hữu nhà hàng khách sạn sang trọng của Khaisilk ở Phú Mỹ Hưng

 17:16 | Thứ bảy, 15/12/2018  0
Hai dự án trước đây của của Tập đoàn Khaisilk được Chloe Hospitality tiếp quản gồm Khách sạn TajmaSago và Nhà hàng Cham Charm có địa chỉ tại số 2 - 6 Phan Văn Chương, khu vực Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM)

Chloe Gallery sở hữu không gian thiên nhiên thanh bình ngay trong lòng Sài Gòn.

Ngày 16.12, Tập đoàn Chloe Hospitality công bố việc sở hữu chính thức hai dự án Khách sạn TajmaSago và Nhà hàng Cham Charm của Tập đoàn Khaisilk tại số 2 - 6 Phan Văn Chương (khu vực Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7). Giá trị chuyển nhượng của thương vụ chưa được công bố tuy nhiên cả hai dự án này sẽ mang thương hiệu mới là Chloe Gallery với mô hình hoạt động có nhiều đổi mới so với trước đây.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Điều hành của Chloe Hospitality, TajmaSago và Cham Charm là hai dự án có nhiều cơ hội phát triển tốt, và chắc chắn sẽ là những sản phẩm đẹp trong bộ sưu tập của tập đoàn. Ông nói: "Chúng tôi sẽ giữ lại vẻ đẹp vốn có của Tajmasago và Cham Charm, song cũng sẽ có những điều chỉnh để hai sản phẩm mang thương hiệu Chloe Gallery này phù hợp với điều kiện kinh doanh thực tế hiện nay, đồng thời đem đến một luồng gió mới cho thị trường dịch vụ cao cấp TP.HCM nói chung và quận 7 nói riêng, làm một điểm đến cho người Sài Gòn sành điệu".

Nhà hàng sẽ là thế giới ẩm thực phong phú.

Theo kế hoạch, Chloe Gallery sẽ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Về ẩm thực, Chloe Gallery sẽ mang đến một thế giới phong vị đa dạng, tinh tế, hòa quyện với không gian mà nơi đó khách hàng luôn có được những khoảnh khắc đáng nhớ, từ tiệc cưới, sinh nhật đến mọi cột mốc có ý nghĩa khác.

Mặt khác, Chloe Gallery cũng được thiết kế linh hoạt cho những sự kiện của giới kinh doanh, từ hội nghị, chiêu đãi, yến tiệc, du thuyền trên sông… đến trình diễn sản phẩm. Đặc biệt, nơi đây sẽ là điểm hẹn cho những đại tiệc về nghệ thuật - âm nhạc - thời trang - điện ảnh, là nơi kết nối các tài năng, giá trị văn hoá - tinh thần hiện đại với cộng đồng công chúng văn minh.

Về tay chủ mới, Chloe Gallery còn là điểm hẹn của văn hoá - thời trang - nghệ thuật.

Theo ông Toàn, dự án này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Chloe Hospitality, mở ra hướng đi mới với các mô hình dịch vụ hiện đại. Chloe Gallery sẽ bắt đầu mở cửa đón khách sau giai đoạn chỉnh trang và đến cuối tháng 12.2018, sẽ hoàn chỉnh toàn bộ diện mạo mới.

Chloe Hospitality được sáng lập và điều hành bởi những người có nguồn lực, với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hospitality, là một trong những lĩnh vực nổi tiếng năng động trên thế giới hiện nay - ngành dịch vụ mến khách. Thương hiệu này có mục tiêu hướng đến đầu tư, phát triển và quản lý các chuỗi khách sạn- nhà hàng - sản phẩm du lịch…với một phong cách đột phá mới, mang giá trị văn hoá - nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu tinh thần và giải trí ngày càng cao của khách hàng.

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#chống tham nhũng
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.